LMHT: Thua cay đắng trước Team Flash, Levi lên tiếng, phản pháo lời chê bai từ phía anti fan

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 10:00 AM

Mọi chuyện cũng chỉ bắt nguồn từ một dòng trạng thái có phần vui vẻ của Levi.

Mặc dù được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của VCS năm nay, thậm chí còn được coi là độc cô cầu bại của giải đấu, nhưng mới đây thôi, GAM eSports đã bất ngờ ngã ngựa trước Team Flash với tỷ số 2-1 đầy cay đắng. Nên nhớ, trước khi trận đấu này diễn ra, gần như chẳng ai dám đặt niềm tin vào Team Flash, đặc biệt là khi mà GAM đã thể hiện sự hủy diệt của mình trong các trận thắng trước đó. Thế nên, một thất bại được coi là điều khá bất ngờ đối với các học trò của HLV Tinikun.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại tới ở sau trận đấu. Cụ thể, trên trang cá nhân, Levi đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá vui vẻ, thậm chí còn tự so sánh bản thân mình với thầy giáo Ba "thua hơi sớm haha, Levi đánh như Ba Gà".

LMHT: Thua cay đắng trước Team Flash, Levi lên tiếng, phản pháo lời chê bai từ phía anti fan - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được rất nhiều người chú ý tới của Levi

Những tưởng chỉ là đôi dòng chia sẻ mang tính chất vui vẻ và thư giãn sau một tuần thi đấu của VCS A. Thế nhưng bên dưới phần bình luận, bất ngờ xuất hiện một ý kiến chỉ trích Levi, cho rằng người đi rừng của GAM eSports nói chuyện thiếu trách nhiệm, không tôn trọng khán giả và chẳng những không có nổi một câu xin lỗi sau thất bại đồng thời xoáy lại nỗi đau phải ngồi dự bị ở JDG (thời Levi còn thi đấu tại LPL Trung Quốc). Dường như, cảm thấy khá bất bình với comment này cũng như tâm trạng đang không tốt sau trận thua, hiếm hoi lắm chúng ta mới thấy Levi có màn đáp trả cực gắt.

LMHT: Thua cay đắng trước Team Flash, Levi lên tiếng, phản pháo lời chê bai từ phía anti fan - Ảnh 2.

Hiếm hoi lắm mới thấy Levi "cà khịa" lại anti fan

Tất nhiên, trận thua của GAM eSports trước Team Flash có phải là một tai nạn hay không thì vẫn còn phải chờ tương lai trả lời, nhưng chắc chắn, lỗi không chỉ thuộc về một mình Levi. Và phần đông người hâm mộ cũng cho là như vậy. Bên dưới, rất nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với bình luận của anti fan kia, nhưng cũng không quên cảnh báo Levi cùng đồng đội không nên "tấu hài" thêm lần nào nữa ở các lượt đấu sau.

LMHT: Thua cay đắng trước Team Flash, Levi lên tiếng, phản pháo lời chê bai từ phía anti fan - Ảnh 3.

Các fan của GAM cũng tỏ ra khá quan ngại sau trận thua trước Team Flash

Xem thêm:

levi

gam esports

lmht