LMHT: Thua 3 trận liên tiếp trong vòng 1 tuần, rốt cục điều gì đang xảy ra với SKT T1

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2017 10:17 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker và những người đồng đội của mình đang có chuỗi phong độ đáng thất vọng với 3 trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Sau chiến thắng căng thẳng trước KT Rolster, có cảm tưởng không 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào có khả năng hạ gục SKTelecom T1 ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng chỉ sau một tuần lễ, Kkoma và những học trò của mình đã phải nếm mùi thất bại đến 3 lần liên tiếp.

GAME 1

CẤM/CHỌN !!!

Rumble được Afreeca Freecs lựa chọn một cách đầy bất ngờ cho Spirit ở vị trí đi rừng. Hãy cùng chờ xem quân bài này có phát huy tác dụng như cách mà Samsung từng làm hay không.

CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

Spirit rất tự tin đấu tay đôi với Lee Sin của Peanut trong khu vực bùa xanh nhưng đáng tiếc, những cấp độ đầu chưa đủ để Rumble phát huy tác dụng và Spirit trả giá cho quyết định bồng bột của mình.

Phút 15′

SKT lẫn Afreeca đều không thể hiện quá xuất sắc khi từng đội cứ lần lượt quăng lợi thế đi cho đối phương. Tiền và điểm hạ gục không quá chênh lệch tuy nhiên, MaRin với Afreeca là những người kiểm soát tốt hơn với việc có được bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt.

Phút 22′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

SKT tiếp tục mất đi lợi thế khi cả Wolf và Faker đã bị nằm lại ở một thời điểm rất nhạy cảm. Afreeca quyết định dùng bùa lợi sứ giả khe nứt để tấn công đường giữa đánh lạc hướng và tấn công vào Baron. Peanut rất muốn làm gì đó nhưng anh chỉ còn biết lui ra vì AFs thi đấu quá cẩn trọng trong tình huống này.

Phút 30′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SKT T1 !!!

SKT câu kéo rất tốt ở khu vực bùa xanh của đối phương và hang Baron khiến Afreeca mất đi hai thành viên. Tuy nhiên, họ quá cố gắng hạ gục MaRin rồi lựa chọn một thời điểm ăn Baron không thực sự tuyệt vời khi những thành viên bị hạ gục của AFs đã trở lại. Cú dịch chuyển trở lại của Kuro ngăn được thành viên thứ 3 của SKT có bùa lợi Baron đồng thời lính các đường đẩy vào giúp AFs lấy luôn hai đường. Một tình huống sai lầm của SKT T1.

Phút 34′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

Một trận đấu cực kỳ tệ của các thành viên bên phía SKT khi họ xử lý tình huống không hề chính xác. Cùng chờ xem Kkoma sẽ giải quyết chuỗi trận ngày hôm nay thế nào khi mà Afreeca đang thực sự thi đấu rất thăng hoa.

Kuro vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng MVP sau ván đấu tuyệt vời.

Game 1

GAME 2

CẤM/CHỌN !!!

Untara vào thay thế cho Huni ở đường trên trong khi Peanut sẽ vẫn tiếp tục được trao hy vọng. Lần này đội hình của SKT đã tốt hơn nhưng vấn đề quan trọng nằm ở phong độ của từng cá nhân trong đội hình.

Phút 11′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

Một tình huống hai đánh hai ở đường giữa và Peanut là người dứt điểm được Spirit trước. Tuy nhiên, pha chiêu cuối của Gragas cũng góp phần giúp đối phương tiếp cận và Faker nằm xuống một cách đáng tiếc.

Phút 20′

Hai đội đang thi đấu rất cân bằng khi SKT quyết định đầu tư rất nhiều tầm nhìn để hạn chế Elise của Spirit. Vấn đề của SKT vẫn chưa giải quyết được đó là đường trên của họ không thể đẩy lẻ hiệu quả và Untara cũng không hề khá hơn Huni khi liên tục phải nằm xuống.

Phút 30′

Thời điểm trận đấu đang đi về cuối, Spirit cùng Kuro thi đấu vô cùng xuất sắc khi liên tục trở thành nguồn sát thương chủ lực hủy diệt đội hình của SKT. Mọi thứ như ủng hộ AFs khi họ có rồng đất và rồng lửa, trong khi đối phương chỉ có bùa được rồng nước. Khoảng cách về tiền chỉ khoảng 3000 nhưng điểm hạ gục thì Afreeca dẫn trước 7-3.

Phút 33′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

AFs kiểm soát tầm nhìn quanh mục tiêu quá tốt khiến SKT bất lực trong việc tranh cướp. Và với một tình huống bắt lẻ đơn giản, Peanut nằm xuống và dĩ nhiên, Baron được Afreeca triển khai nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Phút 41′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

Ngay sau khi có Rồng Ngàn Tuổi, MaRin thể hiện khả năng cắm mắt và dịch chuyển trên cả tuyệt vời. Và đó cũng là dấu chấm hết khi cả 5 thành viên SKT đều bị hạ gục. 2-0 cho Afreeca và Kuro một lần nữa trở thành MVP của ván đấu.

Game 2