LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không

Amllort  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/02/2020 10:23 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Kai’Sa là một trong những xạ thủ mạnh mẽ ở cả thi đấu chuyên nghiệp lẫn đấu xếp hạng.

Lối chơi của Kai’Sa vừa đa dạng vừa phức tạp trong LMHT, bởi vị tướng này không chỉ là một xạ thủ truyền thống. Kai’Sa có thể tự do sáng tạo lối chơi của mình cho phù hợp với trận đấu, có thể nâng cấp kỹ năng dựa trên chỉ số sức mạnh phép thuật, vật lý lên 100 hoặc 100% với tốc độ tấn công.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 1.

Với hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ nắm bắt rất nhanh cách lên đồ, lối chơi hay mẹo chơi với vị tướng Kai’Sa này.

Trong mỗi lựa chọn, Kai’Sa đều có một sức mạnh cũng như công dụng riêng trong trận đấu. Nếu lên full sát thương phép thuật, Kai’Sa có thể dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ, nếu lên sát thương vật lý và chí mạng thì có đôi chút rủi ro nhưng sát thương tiềm năng có thể gây ra cũng rất lớn. Còn nếu lên tốc độ đánh thì Kai’Sa sẽ gây sát thương theo thời gian cực mạnh bằng nội tại, thích hợp đối đầu với những đội hình địch có nhiều chống chịu.

Sau đây là một vài lối lên đồ cho 3 lựa chọn bên trên:

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 2.

Full tốc độ đánh

Nếu chơi theo phong cách full tốc độ đánh này, bạn có thể không gây được lượng sát thương đột biến nhưng lại có lượng sát thương theo thời gian ổn định. Đồng thời, nếu lên cách trang bị này thì Kai’Sa cũng có thể nâng cấp cả 3 kỹ năng của mình – thứ đem lại sức mạnh rất lớn cho Kai’Sa trong trận đấu.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 3.

Sát thương vật lý + Chí mạng

Với cách lên đồ này bạn có thể nâng cấp kỹ năng Q của Kai’Sa. Lượng sát thương có đôi chút... rủi ro nếu không chí mạng nhiều nhưng ngược lại nếu chí mạng nhiều thì Kai’Sa cực kỳ đáng sợ.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 4.

Sát thương phép thuật

Với lối lên đồ này, Kai’Sa có thể nâng cấp cả 3 kỹ năng. Bạn có thể lên đồ như vậy nếu team bạn đang thiếu sát thương phép.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 5.

Sát thương vật lý + tốc độ đánh

Đây là lối lên đồ phổ biến của Kai’Sa hiện tại. Đem lại sức mạnh lớn ngay từ đầu trận, nội tại của Phong Thần Kiếm cũng giúp Kai’Sa thả diều cực dễ dàng, câu đủ giờ cho Kai’Sa tích đủ điểm cộng dồn cho Cuồng Đao Guinsoo.

Sau khi đã chọn được một lối lên đồ phù hợp, thứ các bạn cần là một bảng ngọc bổ trợ phù hợp để phát triển lối chơi của mình. Sau đây là một vài lựa chọn tối ưu cho bạn:

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 6.

Bảng ngọc phổ biến nhất cho Kai’Sa (nhánh phụ tùy trường hợp)

Sẵn Sàng Tấn Công là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho Kai’Sa, dù cho bạn có chơi Kai’Sa theo đường tốc độ đánh hay chí mạng đi chăng nữa. Lý do là Kai’Sa nhận được nhiều lợi ích nhất từ ngọc này, đặc biệt là đầu trận, giúp cho Kai’Sa đi đường dễ dàng hơn rất nhiều. Nhánh phụ thì giúp bạn trụ đường dễ hơn với Bánh Quy và một đôi giày miễn phí.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 7.

Lựa chọn thay thế

Với thay thế ở ngọc Hồi Máu Vượt Trội bạn sẽ nhận được lớp giáp nhỏ tăng khả năng chống chịu trong giao tranh. Còn ở nhánh phụ, Áo Choàng Mây giúp bạn tăng khả năng thả diều cũng như sống sót trong giao tranh. Nhánh phụ này sẽ hiệu quả hơn nhánh phụ ở bên trên nếu bạn tự tin vào giai đoạn đi đường và chỉ tập trung vào giao tranh tổng là chính.

LMHT: Thông thạo Kai’Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không - Ảnh 8.

Sau khi đã có cách lên đồ và bảng ngọc cho mình, thứ còn lại mà bạn cần là cách cộng điểm kỹ năng hợp lý như sau:

Sát thương vật lý: Q > E > W > R

Đây là cách cộng điểm phổ biến cho Kai’Sa AD. Nó cho Kai’Sa khả năng dọn lính ổn cũng như tăng khả năng sống sót nhờ tàng hình của Tích Tụ Năng Lượng (E).

Sát thương phép thuật: Q > W > E > R

Cách cộng điểm này giúp Kai’Sa tăng tối đa khả năng gây sát thương của Q và W. Các bạn cũng có thể lựa chọn giữa Q – gây sát thương gần và có tỉ lệ sức mạnh phép thuật nhỏ với W – gây sát thương tầm xa với tỉ lệ sức mạnh phép thuật lớn.