LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana

A Đồi  - Theo Helino | 12/11/2019 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo Riot, Senna là vị tướng xạ thủ đầu tiên được thiết kế cho vai trò hỗ trợ, vì thế nên những trang bị mạnh với cô nàng này cũng vô cùng đặc biệt.

Trong năm 2019 này, hầu hết các tướng mới của Riot Games đều có tỉ lệ thắng mở màn cực kì thảm hại, ví dụ như Yuumi chỉ có winrate khởi đầu là 31%, Qiyana khá hơn một chút với 37,91%. Tuy nhiên vị tướng mới (rất có thể là cuối cùng của năm 2019) Senna lại có winrate khả quan hơn rất nhiều là 47,8%, đây là một con số rất cao với một vị tướng mới hoàn toàn.

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 1.

Senna sở hữu 47,8% tỉ lệ thắng, một con số cực cao của một vị tướng mới hoàn toàn trong LMHT

Theo như RiotAugust mới thông báo trên Twitter cá nhân, tỉ lệ thắng của Senna trong vai trò Xạ Thủ và Hỗ Trợ gần như giống nhau hoàn toàn ở mức rank Back Kim trở lên. Ở vai trò Hỗ Trợ, thật bất ngờ khi Cốc Quỷ Athene lại là món đồ cực kì mạnh cho Senna, rất nhiều người lên đồ Sát Lực mà bỏ qua khả năng hồi máu và đa dụng cực lớn của cô nàng này.

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 2.

Trong những item lên đầu tiên, 3 mòn Rìu Đen, Dây Chuyền Chuộc Tội và Cốc Quỷ Athene là có winrate cao nhất

Điểm bất ngờ nhất nằm ở việc Senna ở vị trí xạ thủ, ngoài những món item chí mạng thông thường, thì món đồ tốt nhất cho cô nàng này lại là Thần Kiếm Muramana.

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 3.

Riot August:"Hỗ Trợ và Xạ Thủ Senna có winrate ngang nhau ở mức rank Bạch Kim trở lên, Triệu Hồi Aery là rune mạnh ở cả hai vị trí trên. Trang bị tốt cho Hỗ Trợ: Dạ Kiếm Draktharr, Cốc Quỷ Athene, Kiếm Ma Youmuu, Lư Hương Sôi Sục. Xạ Thủ: Vô Cực Kiếm, Dạ Kiếm Draktharr, Lưỡi Hái Linh Hồn, Kiếm Ma Youmuu và thật bất ngờ - Thần Kiếm Muramana".

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 4.

RiotAugust:"Món đồ buff rất tốt cho Senna, cô ta thích hồi năng lượng, tăng khả năng hồi máu và giảm hồi chiêu. Cốc Quỷ Athene cực mạnh cho Senna bởi cô ta có thể tích cộng dồn của trang bị này cực nhanh và hồi máu cực nhiều. Bạn vẫn muốn có một vài trang bị SMCK nhưng nội tại của Senna khiến sát thương đầu ra tương tác ít hơn với trang bị"

Với những thông số vô cùng khả quan của mình, Senna đang tỏ ra mình là một vị tướng không chỉ mạnh mà còn cực kì đa dụng từ vị trí trong trận tới cách lên đồ. Theo bạn thì lối chơi nào hoặc cách lên đồ nào thích hợp nhất cho cô nàng Senna? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.