LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của Kai'Sa

A Đồi  - Theo Helino | 13/10/2019 06:18 PM

 
  thích

Chỉ vì một pha lỗi game của Kai'Sa mà Doublelift cùng Team Liquid suýt chút nữa để thua trước Damwon Gaming tại CKTG 2019.

Đại diện số 1 của Bắc Mỹ, Team Liquid, đã có một khởi đầu như mơ tại CKTG 2019 khi họ đánh bại Damwon Gaming của Hàn Quốc với một pha Quadra Kill của Doublelift. Chiến thắng này mang đậm dấu ấn của những "lão tướng" khi Impact tỏ ra lọc lõi hơn Nuguri rất nhiều và làm chủ cánh đẩy lẻ, Xmithie thì kiểm soát quá tốt còn Doublelift có những pha tỏa sáng rực rỡ với Kai'Sa.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Ảnh 1.

Team Liquid là đội có độ tuổi trung bình cao nhất giải nhưng xử lỹ kỹ năng không khác gì những tuyển thủ trẻ trước Damwon Gaming

Tuy nhiên Team Liquid đã gặp phải một tình huống vô cùng bất lợi vào thời điểm phút thứ 19 của ván đấu khi họ mất 4 người ở pha tranh chấp Rồng Đất và suýt chút nữa thua luôn cả ván đấu sau đó. Nguyên thật bất ngờ lại từ một pha lỗi game khi Doublelift đã gần như bắn gục được Vladimir nhưng anh không thể làm vậy vì W - Tia Truy Kích của Kai'Sa bắn thẳng về phía hang rồng, trong khi Doublelift đã chỉ chuột về hướng của Nuguri.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Ảnh 2.

Con trỏ chuột của Doublelift chỉ về hướng di chuyển của Nuguri nhưng W - Tia Truy Kích lại được bắn thẳng về hang rồng

Doublelift gần như giết được Nuguri trong tình huống này nhưng W của anh lại bị lỗi

Đây là tình huống cực kì nguy hiểm với Team Liquid vì với chiến thắng pha giao tranh này Damwon Gaming đã vượt lên khoảng 2000 vàng và có được thế trận tốt hơn Team Liquid. Họ đã ép đại diện Bắc Mỹ vào thế phải bám đuổi về lượng tiền và chỉ có pha xử lý xuất sắc của Impact với Aatrox tại phút thứ 23 khi hạ gục được Nuguri thì Team Liquid mới có lại được thế trận.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Ảnh 4.

Impact có một trận đấu xuất sắc khi kiểm soát hoàn toàn Vladimir của Nuguri

Highlight trận đấu giữa Team Liquid đối đầu Damwon Gaming

Hi vọng rằng Riot Games sẽ phát hiện ra lỗi này và khắc phục sớm nhất có thể, đặc biệt trong trường hợp của Kai'Sa vì đây là một vị tướng mạnh và được chọn rất nhiều tại CKTG 2019.