LMHT: TheShy khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó cùng Invictus Gaming sau hàng loạt tin đồn chuyển nhượng

Vũ Phong  - Theo Helino | 25/11/2019 03:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tin buồn cho người hâm mộ của đội tuyển SKT, sẽ không có T1 TheShy cho mùa giải tiếp theo.

Gần đây, cộng đồng mạng đã rầm rộ một tin đồn thất thiệt rằng TheShy sẽ quay trở lại Hàn Quốc và gia nhập đội tuyển SKT. Nguyên nhân cũng là vì anh chàng này đã đăng tải bức ảnh check-in tại Hàn Quốc tại đúng thời điểm talk show All-Star LPL, cùng lúc đại gia Vương Tư Thông đang gặp vấn đề về tài chính khiến tin đồn này lan truyền một cách nhanh chóng và được cho là khá hợp tình hợp lí.

LMHT: TheShy khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó cùng Invictus Gaming sau hàng loạt tin đồn chuyển nhượng - Ảnh 1.

Một trong lời đồn khiến cư dân mạng điên đảo gần đây đó là việc SKT bỏ một khoản tiền lớn để có được đường trên số 1 thế giới TheShy

Tuy nhiên, để làm yên lòng người hâm mộ, mới đây trên trang Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) của đội tuyển Invictus Gaming đã đăng tải một thông báo chính thức để dập tan mọi tin đồn không đáng tin cậy về siêu sao đường trên của đội tuyển vô địch CKTG 2018.

LMHT: TheShy khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó cùng Invictus Gaming sau hàng loạt tin đồn chuyển nhượng - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của đội tuyển Invictus Gaming xóa tan tin đồn TheShy rời đội

Nội dung của thông báo như sau:

"Gần đây, xuất hiện rất nhiều những tin đồn bịa đặt ác ý về việc TheShy rời đội tuyển. Những tin tức sai lệch này ảnh hưởng rất xấu đến danh tiếng của anh ấy. Vì thế, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Thứ nhất, TheShy hiện vẫn đang trong thời hạn hợp đồng với IG và ngay cả bản thân anh ấy không muốn rời bỏ câu lạc bộ.

Thứ hai, lí do lớn nhất mà TheShy gia nhập đội tuyển là bởi tình yêu của anh ấy giành cho đội tuyển. Suốt 2 năm qua anh ấy thậm chí còn không yêu cầu tăng lương.

Kể từ khi TheShy gia nhập câu lạc bộ, thái độ của anh ấy hoàn toàn chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi muốn đưa ra thông báo nhắm chấm dứt những lời đồn ác ý với mục đích bôi nhọ anh ấy. Mọi tin tức về chuyển nhượng tuyển thủ của câu lạc bộ sẽ có thông báo chính thức của câu lạc bộ, mong rằng mọi người đừng tin những tin đồn vô căn cứ."

Theo như thông báo trên, IG đã có những động thái rất dứt khoát để bảo vệ danh tiếng của siêu sao của họ, thậm chí còn tuyên bố sẽ theo đuổi quyền pháp lí một cách dứt khoát với những hành vi bôi nhọ danh tiếng kể trên.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy TheShy là một tuyển thủ cực kì nghiêm túc và cống hiến hết mình cho đội tuyển. Dù hiện tại anh đang là người đi đường trên hay nhất thế giới thì anh cũng không hề yêu cầu mức lương xứng đáng hơn với thực lực của mình kể từ khi gia nhập đội tuyển đến nay.

LMHT: TheShy khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó cùng Invictus Gaming sau hàng loạt tin đồn chuyển nhượng - Ảnh 3.

Gần như chắc chắn TheShy sẽ ở lại với IG

Kết luận lại rằng, tất cả những tin đồn trong suốt thời gian chuyển nhượng đều không đáng tin cậy. Dường như rất chắc chắn TheShy sẽ ở lại với Invictus Gaming ít nhất là cho đến khi kết thúc hợp đồng giữa anh và đội tuyển.