LMHT: Thấy Leona không 'xứng đôi vừa lứa' với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/08/2019 09:12 PM

Dù chỉ là những hình ảnh splash-art nhưng tác phẩm Leona Rework do người chơi thiết kế đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng.

Sau khi được Riot Games "đại tu", dù sức mạnh trên Đấu Trường Công Lý vẫn chưa được cải thiện nhiều (do game thủ vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu lối chơi mới), nhưng về mặt thẩm mỹ, không có gì để nghi ngờ khi Pantheon chính là một trong những tác phẩm nghệ thuật thành công nhất mà Riot từng tạo ra.

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Từ chủ đề cốt truyện "gặp thần giết thần, gặp quỷ diệt quỷ", cho tới tạo hình hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một vị thần chiến tranh, Pantheon đã sớm soán ngôi hàng loạt vị tướng khác để trở thành hình mẫu soái ca của LMHT.

Và khi nhắc tới Pantheon, thì cộng đồng game thủ cũng chẳng thể nào bỏ qua Leona - Vị tướng từng là bạn tri kỷ kiêm crush được fan gán ghép cùng Pantheon trong cốt truyện cũ.

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 2.

Pantheon - Leona từng là cặp đôi được rất nhiều game thủ LMHT yêu thích

Dù ở bản làm lại, cốt truyện của Pantheon đã bị thay đổi khiến anh chuyển bạn thành thù, duy trì mối quan hệ đối địch với Leona vì hận hội Solari đã bỏ mặc dân tộc mình bị tàn sát, nhưng về khía cạnh cộng đồng, cặp đôi Pantheon - Leona vẫn được dân tình yêu thích và ủng hộ nhiệt liệt.

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 3.

Chính vì vậy, dù lối chơi của Leona vẫn đang rất ổn, nhưng xét thấy ngoại hình của vị tướng này đã không còn phù hợp khi đặt bên cạnh "người tình tin đồn" Pantheon, họa sĩ Vincent Tran đã cho ra mắt tác phẩm Leona rework và được cộng đồng game thủ LMHT đánh giá là một tác phẩm fan-art cực kỳ chất lượng.

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 4.

Splash-art của Leona Rework phiên bản fan-art. Dễ dàng nhận thấy tác phẩm này có chung tông màu với Pantheon mới, và Leona cũng đội mũ trụ che đi khuôn mặt cho tương xứng với Pantheon.

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 5.

Dù trong tư thế "quay lưng với khán giả", nhưng nhiều game thủ khẳng định rằng Leona trong tác phẩm này chắc chắn sẽ rất sexy, khi cô khoe trọn tấm lưng trần với biểu tượng của Hội Solari

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 6.

Khuôn mặt của Leona bị lấp đi bởi chiếc mũ trụ có nhiều nét tương đồng với mũ trụ của Pantheon

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 7.

Bản phác thảo Leona rework

Ngay sau khi chứng kiến tác phẩm này, nhiều game thủ cũng đã kêu gọi Riot Games lên kế hoạch tân trang cho Leona luôn và ngay, bởi trên thực tế thì vị tướng này cũng đã ra mắt khá lâu rồi mà ngoại hình thì vẫn chẳng thay đổi gì.

Dù không quá lỗi thời nhưng nếu so với các phiên bản làm lại tướng gần đây thì tạo hình của Leona cũng dần trở nên kém ấn tượng đi ít nhiều. Đổi lại, cô nàng vẫn còn may mắn hơn khối vị tướng vì sở hữu rất nhiều trang phục đẹp mắt, điển hình là bộ đôi skin Nhật Thực - Nguyệt Thực được đánh giá "điểm 10 cho chất lượng".

LMHT: Thấy Leona không xứng đôi vừa lứa với Pantheon mới, game thủ tự tay thiết kế bản rework đẹp mê hồn - Ảnh 8.