LMHT: Thấy chiến thuật của RNG có thể đánh bại các đội Hàn Quốc, Team WE cũng úp mở siêu xạ thủ sắp gia nhập

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 21/05/2018 05:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi RNG lên ngôi vô địch MSI 2018, Team WE đã đăng một bức ảnh “bí ẩn” lên weibo chính thức của đội, kèm theo caption mang ý úp mở về thành viên mới.

Như bạn đọc đã biết, vào tối qua 20/5, đại diện Trung Quốc là RNG đã đăng quang ngôi vương MSI 2018 sau khi đánh bại KZ với tỷ số 3-1. Sau sáu năm chờ đợi và bị gắn mác "Vua Về Nhì", Uzi cuối cùng cũng hoàn toàn xóa bỏ danh hiệu này và giành được một chức vô địch quốc tế. Bất chấp việc nổi tiếng là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất thế giới, mãi cho tới giải LPL Mùa Xuân 2018, Uzi mới giành được chức vô địch đầu tiên ở giải quốc nội.

Chung kết ngày hôm qua là một chiến thắng thực sự thuyết phục của Uzi và những người đồng đội của mình. Điều đó chứng tỏ những cố gắng cải tổ của LPL đang đi đúng hướng và sức mạnh các đội tuyển Trung Quốc đang dần tiến bộ từng ngày. Và khi Hàn Quốc không còn giữ vị thế độc tôn, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế như CKTG 2018 tới chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mới đây, sau khi RNG lên ngôi vô địch MSI 2018, Team WE đã đăng một bức ảnh “bí ẩn” lên weibo chính thức của đội, kèm theo caption mang ý úp mở về thành viên mới.

​“Ta đây sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mắt bọn họ”

“Hoan nghênh


Dáng dấp của tuyển thủ này vô cùng quen thuộc với fan hâm mộ LMHT

Dáng dấp của tuyển thủ này vô cùng quen thuộc với fan hâm mộ LMHT

Mặc dù không tiết lộ danh tính của tuyển thủ này nhưng do dáng dấp trong ảnh rất đỗi quen thuộc nên rất nhiều người đã mạnh dạn dự đoán ngay đây là xạ thủ người Hàn Quốc hiện đang thi đấu tại LPL, cũng đã từng vô địch thế giới. Đó chính là Imp.

Có thể thấy rằng, RNG lên ngôi vương MSI 2018 với chiến thuật rất đỗi đơn giản mà vô cùng hiệu quả, lại phù hợp với meta là xoay quanh xạ thủ đã mở ra một phương án có thể đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc vốn thống trị LMHT bấy lâu nay. Việc Team WE bổ sung tuyển thủ cựu vô địch thế giới cũng là một bước đi đúng hướng lại khá tham vọng. Ngoài vị trí xạ thủ, Team WE cũng chưa công bố thông tin gì thêm về danh sách chính thức.