LMHT: Thấy các đội LPL thi đấu quá nhộn nhịp tại CKTG, Uzi ngỏ ý sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 01:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cuộc cạnh tranh tại LPL mùa tới có thể sẽ rất khốc liệt khi nơi đây quy tụ toàn những xạ thủ hàng đầu thế giới.

Cách đây vài tháng thì cựu xạ thủ hàng đầu LPL - Jian "Uzi" Zi-Hao đã thông báo giải nghệ vì lý do sức khỏe. Nhưng trong một buổi stream gần đây, fan hâm mộ của Uzi thấy các đội tuyển LPL đang thi đấu cực kỳ nhộn nhịp tại CKTG nên đã hỏi anh chàng này: "Uzi, anh sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp chứ?" Và Uzi đã trả lời rất nhanh:

LMHT: Thấy các đội LPL thi đấu quá nhộn nhịp tại CKTG, Uzi ngỏ ý sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai - Ảnh 1.

"Để tôi nói thật nhé, vẫn còn nhiều điều chưa chắc chắn. Đầu tiên, nó phụ thuộc vào sức khỏe và sự hồi phục của tôi. Nhưng sức khỏe của tôi đang hồi phục rất tích cực, tôi luyện tập mỗi ngày đấy. Chắc mọi người cũng nhận ra giờ đây tôi khỏe mạnh hơn hẳn trước kia rồi. Tôi thấy cơ thể mình cân đối hơn rất nhiều, bụng phẳng lắm, cảm giác rất tuyệt vời. Sức khỏe không phải vấn đề duy nhất quyết định việc trở lại thi đấu, còn nhiều yếu tố khác nữa. Việc tôi có còn đủ kỹ năng để thi đấu hay không cũng rất quan trọng. Nhưng mọi chuyện đều đang đi đúng hướng của nó."

LMHT: Thấy các đội LPL thi đấu quá nhộn nhịp tại CKTG, Uzi ngỏ ý sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai - Ảnh 2.

Uzi cũng chia sẻ anh stream khoảng 20 ngày mỗi tháng, mỗi ngày đều chơi 8-9 trận rank và nói đây là cường độ luyện tập của các game thủ chuyên nghiệp. Chơi nhiều như vậy mà sức khỏe của Uzi vẫn đang hồi phục tích cực cho thấy anh chàng có thể đã đủ thể lực để thi đấu chuyên nghiệp rồi. Vậy nên nhiều fan hâm mộ của Uzi đang rất nóng lòng được thấy thần tượng của mình trở lại LPL và đối đầu với những tài năng trẻ như TES JackeyLove hay SN huanfeng.

Uzi trả lời fan trên stream về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp