LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời 'ngài Ren' về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 21/09/2019 08:55 PM

Lần này Abe tất tay để đưa SBTC nâng cao đẳng cấp thật rồi...

VCS mùa hè kết thúc cũng là thời điểm đánh dấu chặng đường 2019 của LMHT Việt Nam chính thức khép lại. Lowkey Esports và GAM Esports sẽ là những cái tên đại diện khu vực chinh chiến tại CKTG, còn nơi quê nhà, những đội tuyển không đạt được thành tích như mong muốn cũng ráo riết bước vào cuộc đua củng cố lực lượng nhằm đua tranh những mục tiêu lớn ở mùa giải sau.

Dashing Buffalo - Cựu vương VCS mùa xuân 2019 chính là cái tên xuống dốc mạnh nhất ở mùa giải vừa qua, và không có gì khó hiểu khi họ cũng chính là đội tuyển đầu tiên có sự thay đổi về nhân sự. Mới đây HLV Nguyễn "Ren" Văn Trọng đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển.

LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời ngài Ren về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS? - Ảnh 1.
LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời ngài Ren về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS? - Ảnh 2.

Tâm thư chia tay Dashing Buffalo được Ren đăng tải trên MXH cá nhân

Gia nhập đội tuyển kể từ khi được thành lập và tham dự giải đấu LMHT hạng cao nhất Việt Nam vào năm 2017, Ren đã cùng Dashing Buffalo - Phong Vũ Buffalo - Young Generation gặt hái được vô số thành công, cả trên cương vị tuyển thủ lẫn Huấn luyện viên, như tấm vé tham dự vòng Play-in CKTG 2017, CKTG 2018 và MSI 2019, cùng với đó là hai chức vô địch VCS mùa hè 2018 và VCS mùa xuân 2019.

Song có vẻ như nhận thấy được sự nhiệt huyết trong con người cựu HLV Buffalo, thầy Ba đã lập tức liên hệ, ngỏ lời mời để đưa Ren về dẫn dắt team SBTC (Sống Bằng Tình Cảm) của mình. Với hy vọng nâng tầm thi đấu chuyên nghiệp tại VCSB.

LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời ngài Ren về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS? - Ảnh 3.

Thầy Ba lập tức "thả thính" mời Ren về...

LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời ngài Ren về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS? - Ảnh 4.

Hé lộ team sẽ chơi ở VCSB trong mùa giải tới.

Thầy Ba cũng là một cựu tuyển thủ nổi tiếng, vì vậy biết khá rõ môi trường khắc nghiệt của eSports nói chung. Vì vậy trong thời điểm này, mời một người có kinh nghiệm, nhiệt huyết như Ren là điều hợp lý.

LMHT: Thầy Ba quyết tâm chơi lớn, mời ngài Ren về làm HLV dẫn dắt team hủy diệt VCS? - Ảnh 5.

Trong buổi stream gần đây, Abe cũng tiết lộ HLV của Team Flash là Sergh đang ngỏ ý muốn về SBTC nhưng anh đang cân nhắc. Có thể lần này thầy Ba đã quyết tâm phải chơi lớn thật rồi, nhưng mọi chuyện vẫn ở phía trước. Vì vậy hãy cùng chờ xem SBTC có thể "hóa rồng" ở VCSB được không nhé!


Xem thêm:

ren

sbtc

thầy ba