LMHT: Thành viên thứ 3 của K/DA - Ahri chính thức sở hữu trang phục Hàng Hiệu đẹp mê ly

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/02/2019 09:32 AM

K/DA Ahri là cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ Hàng Hiệu của LMHT.

Dòng skin Hàng Hiệu được Riot Games ra mắt cùng với thời điểm mà nhóm nhạc K/DA có màn debut trên Đấu Trường Công Lý. Ngay lập tức 2 vị tướng là Akali và Kai’Sa đã sở hữu ngay bộ trang phục độc nhất vô nhị của LMHT này. Thời điểm đó, dòng skin Hàng Hiệu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Thế nhưng chất lượng của Hàng Hiệu càng ngày càng đi xuống. Ở những lần ra mắt gần nhất, Riot Games đã bị ném đá không thương tiếc với 2 trang phục Aatroox Huyết Nguyệt và Vayne Tân Niên. 2 trang phục này đều có thêm những hiệu ứng thay đổi màu sắc khác nhau. Thế nhưng đại đa số game thủ đều chê lên chê xuống, cho rằng nó chẳng khác gì Gói Đa Sắc cả.

LMHT: Thành viên thứ 3 của K/DA - Ahri chính thức sở hữu trang phục Hàng Hiệu đẹp mê ly - Ảnh 1.

Nhóm trang phục Hàng Hiệu của ban nhạc K/DA vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhất về chất lượng

Dẫu vậy, người ta vẫn có lý do để mong chờ dòng trang phục Hàng Hiệu này, bởi hai cái tên: K/DA Ahri và K/DA Evelynn. Đây là hai thành viên cuối cùng của ban nhạc K/DA chưa sở hữu trang phục Hàng Hiệu cho riêng mình, trong khi K/DA Kai'Sa và K/DA Akali Hàng Hiệu thì đã được trình làng từ lâu và đón nhận sự hưởng ứng trên cả mong đợi. Và cộng đồng fan hâm mộ nhóm nhạc này thì rất mong đợi họ sẽ được ra mắt nhóm trang phục sang chảnh này cho...bằng chị bằng em.

Đáp lại mong muốn của người chơi, rạng sáng nay, Riot Games đã chính thức cho ra đời trang phục K/DA Hàng Hiệu thứ 3: K/DA Ahri Hàng Hiệu.

LMHT: Thành viên thứ 3 của K/DA - Ahri chính thức sở hữu trang phục Hàng Hiệu đẹp mê ly - Ảnh 2.

Trước đó, Riot Games đã có những hình ảnh đầu tiên của K/DA Ahri Hàng Hiệu được nhá hàng trên mạng xã hội Instagram. Có thể thấy K/DA Ahri Hàng Hiệu đã được thay thế khá nhiều về mặt hình ảnh. Không còn những chiếc đuôi xanh quyến rũ, giờ đây cô nàng này đã được "bôi màu" vàng theo đúng chất Hàng Hiệu mà Riot Games định nghĩa, thậm chí còn được đổi mới kiểu tóc, trang phục và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Ở các server của Riot Games, K/DA Ahri Hàng Hiệu sẽ được mở bán theo dạng đặc biệt như những sự kiện trước. Còn tại server Việt Nam, có trời mới biết Garena sẽ định làm gì để giúp game thủ sở hữu trang phục này.