LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai?

A Đồi  - Theo Helino | 24/09/2019 11:56 AM

Nhóm nhạc K/DA đã và đang là nhóm nhạc hot nhất của LMHT và việc comeback của những thành viên trong girlband đình đám này cực kì đáng quan tâm.

Ra mắt vào ngày 3/11 năm 2018, Nhóm trang phục K/DA với những outfit bó sát vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm, đi kèm với đó là những hiệu ứng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, tất cả đã khiến cho K/DA chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ. Ngay khi MV Pop Star được đăng tải lên Youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tính tới nay thì nó đã nhận đạt được hơn 260 triệu lượt xem và cùng với đó là hơn 3 triệu lượt like.

LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai? - Ảnh 1.

MV POP/STAR có được những con số khá ấn tượng dù là một sản phẩm quảng cáo trang phục

Nó cho thấy rằng Riot Games không chỉ tập trung vào việc phát triển game, họ cũng có một team riêng làm những sản phẩm như âm nhạc vô cùng chất lượng khi những sản phẩm như MV Pop/Star, bài hát chủ đề của CKTG 2019 hay xa hơn nữa là những album hoàn chỉnh như "Quyền Năng Bất Diệt" của nhóm Pentakill chẳng hạn.

LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai? - Ảnh 2.

K/DA là một trong những sản phẩm vô cùng thành công của Riot Games

Và cách đây vài giờ, trang Facebook chính thức của LMHT Philippines đã đăng một dòng trạng thái vô cùng đáng chú ý úp mở về khả năng comeback của nhóm K/DA, đặc biệt nhân vật chính lần này nhiều khả năng sẽ là cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi Ahri.

LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai? - Ảnh 3.

Fanpage LMHT Philippines chia sẻ "Đoán xem ai sẽ trở lại vào ngày mai?" cùng những icon như ngôi sao, micro để ám chỉ nhóm K/DA, icon con Cáo lẫn trái tim để chỉ Ahri và kỹ năng Hôn Gió

LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai? - Ảnh 4.

Fanpage của LMHT Philippines chia sẻ rằng Ahri sẽ comeback ngay ngày mai

Không biết đây sẽ là một sự trở lại hoàn chỉnh của cả nhóm K/DA hay một màn đánh lẻ của riêng Ahri khi những thông tin mà của Fanpage trên chia sẻ chỉ dừng lại ở cô nàng hồ ly này mà thôi. Một điều làm người ta khá tò mò là tất cả thành viên của K/DA đều đã có trang phục hàng hiệu cho riêng mình rồi, vậy mục đích của lần này sẽ là gì khi khó có chuyện Riot tung thêm skin K/DA cho tướng đã có trang phục này rồi. Biết đâu sẽ thêm một nội dung hay MV nữa liên quan tới CKTG 2019 chăng?

LMHT: Thành viên siêu hot của nhóm trang phục K/DA là Ahri sẽ có màn comeback vào ngày mai? - Ảnh 5.

Hiện tại thì bài hát chính thức, giống như những bài hát như Rise, Legends never die, của CKTG 2019 vẫn chưa có

Xem thêm:

lmht

k/da

ahri

riot games