LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị "truy cùng diệt tận" vẫn kịp lên Kim Cương 2

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/05/2019 12:09 PM

Được tận hưởng “đặc sản” của rank Việt, không rõ Faker cũng như các game thủ quốc tế tham dự MSI 2019 khác đang ở cấp độ xếp hạng nào?

MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam là cơ hội để các tuyển thủ đến từ các đội tuyển quốc tế có cơ hội "tận hưởng" sự khốc liệt của rank Việt. Đi tìm bằng chứng cho sự khốc liệt đó, hãy cứ hỏi Faker là rõ nhất. 

Trong những ngày qua, tài khoản mid24 của Quỷ Vương mỗi lần đánh rank là như một lần "mở hội". Đối phương thi nhau camp đường giữa, biến bản đồ Summoner’s Rift thành chiến trường ARAM. Ai cũng muốn hạ gục Faker và cả những tuyển thủ quốc tế khi bắt gặp họ trong chế độ xếp hạng.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 1.

Là một trong những đội tuyển có mặt từ Việt Nam từ sớm, Team Liquid đã chơi rất nhiều trận tại rank Việt để luyện tập từ giai đoạn vòng khởi động. Gần 1 tuần trôi qua, Doublelift và đồng đội đang ở cấp độ nào trong chế độ xếp hạng?

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 2.

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ khi leo rank Việt đã lấy cái tên rất dễ thương: Ilovevietnam. Gần 1 tuần trôi và Doublelift vẫn miệt mài leo rank Việt. Anh đã chơi gần 40 trận, đạt tỷ lệ thắng 74% và đang ở Kim Cương I.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 3.

Đối tác của Doublelift ở khu vực đường dưới – CoreJJ đã đánh tới 40 trận với 28 trận thắng, 12 trận thua. Trong lịch sử đấu, CoreJJ chứng tỏ sự thích nghi rất nhanh với hàng loạt trận đấu cầm Lux Support, lên Sách Chiêu Hồn để "gank tem".

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 4.

Anh chàng "Sự Ảnh Hưởng" đã đánh tới 55 trận tại rank Việt. Impact có 10 trận khởi đầu rất tốt với 8 thắng và 2 thua. Sau đó, anh leo lên Cao Thủ với tỷ lệ thắng lên tới 73%.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 5.

Trái lại, Jensen lại tỏ ra khá "lười biếng". Anh chàng này gặp phải 10 trận khởi đầu rất khó khăn với 6 trận thua. Sau đó, Jensen chỉ chơi 25 trận và đạt rank Kim Cương II.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 6.

Xmithie – người đi rừng của Team Liquid đang vào chuỗi thăng hạng lên Kim Cương I.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 7.

Rookie - Người chơi Đường giữa của IG đã nhanh chóng cán mốc rank Cao Thủ với tỉ lệ thắng khá khủng khiếp

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 8.

Người anh em Giang Văn Cốt đang ở rank Kim Cương 3

Trong khi đó, tổ đội SKT mới chỉ sang Việt Nam được vài ngày những cũng lập tức luyện tập trong chế độ xếp hạng đơn. Sau khi bị game thủ Việt săn lùng, các tuyển thủ vô địch LCK mùa xuân 2019 đang ở cấp độ rank nào?

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 9.

Khan leo Rank cực nhanh với chỉ 32 trận đấu đã lên Cao Thủ.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 10.

Tương tự như vậy, Clid cũng chỉ mất 32 trận đấu để đứng ngay trên Khan ở BXH rank Việt.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 11.

Ấn tượng hơn, Teddy chỉ mất 28 trận để chinh phục cột mốc cao thủ. Xạ thủ của SKT hoàn thành 10 trận đầu một cách hoàn hảo nhất.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 12.

Mata có vẻ đang hơi lười leo rank Việt và tạm dừng ở Kim Cương I

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 13.

Người đang có thứ hạng cao nhất của tổ đội SKT tại rank Việt là Haru. Người đi rừng dự bị cho Clid có được tỷ lệ thắng lên tới 82% và đang ở bậc Cao Thủ.

LMHT - Thành tích tại rank Việt của các tuyển thủ MSI 2019, Faker bị truy cùng diệt tận vẫn kịp lên Kim Cương 2 - Ảnh 14.

Trong khi đó, Faker tỏ ra "khốn khổ" vì bị camp quá nhiều. Hãy thông cảm cho server Việt bởi đã bao giờ chúng tôi được thi đấu cùng anh đâu.