LMHT: "Thánh soi" Vandiril phát hiện skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm "pay to lose"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/08/2021 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nếu bạn sử dụng Miss Fortune mà đối phương có Sylas thì đừng dùng skin Tối Thượng của vị tướng này.

Như chúng ta đã biết thì trang phục trong LMHT được phân loại thành nhiều cấp bậc khác nhau và cao nhất sẽ là các skin Tối Thượng. Các trang phục Tối Thượng sẽ được Riot Games đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt cốt truyện, lời thoại, các hiệu ứng trong game... Vì vậy mà giá của những trang phục Tối Thượng đều cực kỳ đắt và số lượng skin dạng này cũng tương đối ít. Hiện tại thì chỉ có 6 vị tướng gồm Ezreal, Udyr, Sona, Miss Fortune, Lux, Seraphine là sở hữu skin Tối Thượng mà thôi.

LMHT: Thánh soi Vandiril phát hiện skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm pay to lose - Ảnh 1.

Hiện tại thì LMHT mới chỉ có 6 trang phục Tối Thượng

Đương nhiên là với một tựa game Esports như LMHT thì trang phục dù có đắt tới đâu thì cũng chỉ mang tính chất làm đẹp mà thôi. Dù bạn có dùng trang phục Tối Thượng với cái giá từ 799 đến 999 RP thì bản chất của vị tướng đó cũng chẳng hề khác biệt so với những người chơi sử dụng skin mặc định.

Tuy nhiên trong video được đăng tải vào ngày 5/8 vừa qua, "Thánh soi" Vandiril đã chứng minh rằng skin Tối Thượng - Miss Fortune Nữ Thần Không Gian sẽ gây bất lợi cho chính game thủ sở hữu. Cụ thể thì khi Sylas dùng chiêu cuối Bão Đạn cướp được từ Miss Fortune mặc định, kỹ năng này vẫn hiển thị đường đạn. Trong khi đó thì chiêu Bão Đạn mà Sylas sử dụng sau khi cướp được từ Miss Fortune Nữ Thần Không Gian lại "tàng hình" hoàn toàn dù kỹ năng này vẫn gây sát thương.

"Thánh soi" Vandiril chứng minh rằng  skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm "pay to lose"

Với những tương tác siêu dị kể trên thì có thể khẳng định rằng trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đang gặp một lỗi nào đó khi tương tác với Sylas. Nếu như lỗi thuộc về Sylas thì đáng lẽ ra chiêu Bão Đạn khi cướp từ Miss Fortune mặc định cũng phải "tàng hình". Trong khi đó thì lỗi này chỉ xảy ra với trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian mà thôi.

LMHT: Thánh soi Vandiril phát hiện skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm pay to lose - Ảnh 3.

Khi Sylas dùng chiêu cuối cướp được từ Miss Fortune mặc định thì đường đạn vẫn hiển thị rõ ràng

LMHT: Thánh soi Vandiril phát hiện skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm pay to lose - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều này lại không xảy ra khi Sylas dùng chiêu cuối cướp được từ Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Có thể nói tương tác trên sẽ khiến game thủ sử dụng skin Tối Thượng của Miss Fortune gặp không ít khó khăn khi đối đầu với Sylas. Rõ ràng là bạn rất khó để né một kỹ năng khi phần hiển thị của nó lại vô hình hoàn toàn nên "Thánh soi" Vandiril mới gọi trang phục này là một skin "pay to lose". Hy vọng Riot Games sẽ sửa được lỗi này trong thời gian sớm nhất. Về phần những game thủ yêu thích Miss Fortune, bạn tốt nhất là không nên dùng skin Nữ Thần Không Gian nếu đối phương có Sylas trong thời gian này để tránh gặp phải lỗi kể trên.

LMHT: Thánh soi Vandiril phát hiện skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm pay to lose - Ảnh 5.

Bạn có thể chuyển sang sử dụng skin Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú chẳng hạn