LMHT: Thánh lầy G2.Perkz chia sẻ cách chơi Draven 'cân hết mọi kèo Đường Dưới'

H1eu  - Theo Helino | 05/09/2019 01:10 PM

Draven được xếp vào danh sách xạ thủ khó chơi nhất, xong sức mạnh của vị tướng này thì không cần phải bàn cãi.

Draven là một vị tướng được xếp vào danh sách xạ thủ khó chơi nhất. Chỉ nhìn vào cách đi đường và di chuyển bạn cũng có thể biết được người chơi Draven này thông thạo 7 hay chỉ mới test tướng vài lần. Và xạ thủ đường dưới của G2 Esports, Perkz sẽ cho các bạn một số mẹo để sử dụng vị tướng này một cách "hủy diệt".

LMHT: Thánh lầy G2.Perkz chia sẻ cách chơi Draven cân hết mọi kèo Đường Dưới - Ảnh 1.

Cùng tìm hiểu mẹo chơi Draven cùng với Perkz nhé!

"Trước tiên phải nói đến điểm mạnh và điểm yếu của Draven. Vị tướng này có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn nếu biết cách sử dụng, đặc biệt nhất là kĩ năng Q – Rìu xoay. Ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể sử dụng kĩ năng này để lấy đi một lượng máu khá lớn mà không bị lỗ một chút nào, hầu hết các người chơi Draven thường lựa chọn phương án đẩy đường cao để tạo được lợi thế sớm hơn so với đối thủ".

Nhưng theo Perkz, "giống như mọi vị tướng khác, Draven cũng có điểm yếu". Đó là bạn phải luôn tập trung vào việc bắt rìu vì nó là sức mạnh của vị tướng này. Việc tập trung nhặt rìu sẽ khiến bạn không thể chú ý được vào các yếu tố khác như minimap, và cũng có nguy cơ bị gank bất ngờ. Tuy vậy, là một vị tướng đẩy đường, Draven sẽ bị chú ý và bị rừng đối phương hỏi thăm nhiều hơn.

LMHT: Thánh lầy G2.Perkz chia sẻ cách chơi Draven cân hết mọi kèo Đường Dưới - Ảnh 2.

Nói đến bảng ngọc, "tất cả người chơi đều có bảng ngọc yêu thích riêng của họ. Nhiều người thích Sẵn Sàng Tấn Công để có thể tạo được sát thương nhiều hơn trong giao tranh, nhưng tôi lại thích Chinh Phục hơn". Sự lựa chọn của Perkz sẽ giúp cho Draven có một lượng sát thương khủng khiếp ở giai đoạn đầu trận, và đảm bảo rằng sẽ không thua đường bất kì vị một vị tướng nào ở đường dưới, cũng như có một lượng sát thương lớn được bổ sung ở cuối trận đấu nhờ điểm Cuồng phong tích tụ.

Phép bổ trợ khi đi đường, theo như Perkz: Giống như các xạ thủ khác, họ chọn Tốc biến và Hồi máu để tối ưu cho Draven. Tốc biến để dùng để tiếp cận những đối thủ thấp máu (đặc biệt Draven phụ thuộc vào việc hạ gục các kẻ địch để có thêm vàng từ nội tại), cũng như việc chạy trốn những người chơi đi rừng xuống hỏi thăm. Hồi máu có tác dụng trong giai đoạn đi đừng và có thể sử dụng để cứu đồng đội trong giao tranh – đây là một điểm mà tôi đánh giá cao hơn là việc sử dụng Lá chắn"

LMHT: Thánh lầy G2.Perkz chia sẻ cách chơi Draven cân hết mọi kèo Đường Dưới - Ảnh 3.

"Kỹ năng quan trọng nhất mà mọi người chơi Draven cần phải năm thật rõ đó là kỹ năng bắt rìu. Nên nhớ rằng điểm rơi của chiếc rìu tiếp theo phụ thuộc vào vị trí mà bạn đang di chuyển tới, vậy nên nó có thể điều chỉnh được vào những cú click chuột của bạn. Sẽ có thể mất vài game để làm quen nhưng rồi thì bạn sẽ việc này là đơn giản thôi".

Đây là những ví dụ về các Perkz điều khiển được rìu của Draven:

Hy vọng với các lời khuyên của xạ thủ đang thi đấu cho G2 Esports , bạn sẽ có thể sử dụng vị tướng này thành thạo để leo rank!