LMHT: 'Thánh Bug' Vandiril tiếp tục tìm ra lỗi khủng - Syndra bị Riot xóa luôn chiêu cuối

MissingMiddle  - Theo Helino | 23/07/2019 10:03 AM

Có lẽ Riot nên đổi tên LMHT thành Liên Minh toàn lỗi đi thì hơn khi bản 9.14 mang tới gần 100 lỗi lớn nhỏ cho game

Chiêu cuối R - Bùng nổ sức mạnh của Syndra là một trong những kĩ năng thương hiệu của vị tướng này khi tạo ra một lượng sát thương rất lớn trong một thời điểm đúng với tên gọi của chiêu thức này. Thậm chí vị tướng này còn là một phần chiến thuật của đấu trường chuyên nghiệp khi luôn đảm bảo một lượng sát thương kinh khủng ở giữa trận khi tướng chống chịu đối thủ không thể lên cả giáp và kháng phép quá sớm được.

Tuy nhiên ở bản 9.14 này, Syndra đang gặp lỗi siêu nặng khi chiêu cuối của vị tướng này gần như chả có tác dụng gì. Mất sát thương đã đành, thậm chí những quả cầu của Syndra còn chả bắn được vào đối thủ nữa.

Chiêu cuối Bùng nổ sức mạnh của Syndra chả gây sát thương cũng chả bắn cầu vào đối thủ

Không chỉ một mình Nữ hoàng bóng tối, Vệ thần khổng lồ Galio cũng gặp một lỗi siêu nặng ở bản 9.14 này. Quả thật Galio quá nhọ khi không chỉ bị nerf sấp mặt, tỉ lệ chọn thì chưa tới 1% mà còn gặp lỗi quá lớn khi chiêu E - Cú đấm công lý của vị tướng này giờ đây đi xuyên qua người tướng địch thay vì hất tung như cũ.

Thôi Riot mày xóa luôn ta cho nhanh - Galio said

Với hàng loạt lỗi khủng gặp phải của bản 9.14, LMHT chắc chắn đang mất đi một lượng người chơi không nhỏ khi chả ai muốn chơi một trò chơi động vào cái gì cũng bị lỗi cả. Cũng may mắn rằng 9.14 này không phải phiên bản để phục vụ cho những trận đấu căng thẳng vòng knockout của các giải đấu lớn hay CKTG, tuy nhiên Riot Games cần phải sửa ngay những lỗi này khi nó đang ảnh hưởng quá lớn tới trải nghiệm của game thủ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp.