LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV hàng đầu VCS về chia lửa cùng Optimus

Loris CarryUs  - Theo Helino | 24/07/2019 10:10 AM

Team Flash vừa có sự bổ sung rất chất lượng khi chiêu mộ thành công HLV đầy tài năng của VCS - Sergh.

Là một trong những đội tuyển được đầu tư rất mạnh trước khi VCS mùa hè khởi tranh, Team Flash đã không phụ sự đầu tư đó bằng thành tích rất khả quan. Tuy nhiên Optimus và những người đồng đội vẫn bộc lộ những điểm yếu và họ đang phải gấp rút khắc phục trong kì chuyển nhượng vừa qua. Đầu tiên, Team Flash đã chiêu mộ thành công người đi đường trên hàng đầu VCS hiện nay, Stark. Sự bổ sung này sẽ giúp Team Flash có thêm sự đột biến rất lớn bởi tài năng của Stark là điều không thể phủ nhận.

LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV hàng đầu VCS về chia lửa cùng Optimus - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện của Stark, Team Flash buộc phải thải hồi tuyển thủ đã gắn bó tương đối lâu với đội tuyển. Theo thông báo mới nhất trên fanpage chính thức, tuyển thủ Trương "Darrys" Tuấn Kiệt đã chính thức rời đội tuyển. Darrys gắn bó với Flash từ hồi đội tuyển còn có tên Sky Gaming Daklak. Tuy nhiên sự xuất hiện của Stark đã khiến Darrys phải "bật bãi".

LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV hàng đầu VCS về chia lửa cùng Optimus - Ảnh 2.
LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV hàng đầu VCS về chia lửa cùng Optimus - Ảnh 3.

Thông báo chiêu mộ HLV Sergh của Team Flash

Bên cạnh đó, đội tuyển cũng bổ sung thêm cái tên rất chất lượng trên băng ghế huấn luyện. Dẫn dắt Team Flash từ giai đoạn 2 sẽ là HLV Sergh, một cựu tuyển thủ có kinh nghiệm dày dặn và đã chứng minh được thực lực trên đấu trường chuyên nghiệp, khi giúp Adonis Esports từ một đội tuyển không được đánh giá cao trở thành Á quân VCS mùa hè 2018.

Sergh từng biết đến là người chơi hỗ trợ của team 269 và đã trải qua rất nhiều đội tuyển khác nhau trước khi trở thành HLV. Đặc biệt hơn, anh cũng từng là đồng đội của cả Optimus lẫn Stark khi còn khoác áo GAM Esports năm 2017. Cuộc tái ngộ của 2 bộ óc chiến lược hàng đầu VCS hiện nay là Optimus và Sergh hứa hẹn sẽ khiến Team Flash nâng tầm sức mạnh với việc hoạch định ra những chiến thuật đa dạng hơn, đồng thời san sẻ gánh nặng về vấn đề kêu gọi chiến thuật với Optimus.

LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV hàng đầu VCS về chia lửa cùng Optimus - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Sergh sẽ củng cố tham vọng dự CKTG mùa 9 của Optimus và những người đồng đội. Tài năng của HLV này sẽ lập tức được kiểm chứng bởi vào ngày 26/07 tới đây, Team Flash sẽ có trận đấu với Dashing Buffalo, đội tuyển cũng đang có thành tích 6 thắng 2 thua giống họ và đang tạm dẫn đầu VCS.