LMHT: Team nữ Vaevictis Esports trở lại nhưng 'ăn hại' gấp đôi, người đi rừng còn bị blue 'vả' chết

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/07/2019 11:45 AM

Tuyển nữ đầy tai tiếng - Vaevictis Esports đã trở lại đấu trường mùa hè và ngay lập tức tái hiện màn trình diễn thua cả rank Đồng trong một trận đấu chuyên nghiệp.

Các bạn còn nhớ Vaevictis Esports chứ? Đây là đội tuyển đầu tiên tham dự LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới với một đội hình toàn những game thủ phái yếu. Sự tò mò của cộng đồng LMHT đã nhanh chóng chuyển sang cảm giác "tấu hề" bởi những cô gái này chẳng có chút thực lực nào. Trong giai đoạn mùa xuân, người ta nhớ đến Vaevictis Esports với những drama, những lần khiến đối phương chịu án phạt và thành tích vô cùng tệ hại. Tuy nhiên đội tuyển này không hề bị xuống hạng bởi theo cơ chế của giải LMHT Nga, sẽ chẳng có đội tuyển nào phải xuống hạng dù thành tích của họ có tệ đến đâu đi chăng nữa.

LMHT: Team nữ Vaevictis Esports trở lại nhưng ăn hại gấp đôi, người đi rừng còn bị blue vả chết - Ảnh 1.

Vaevictis Esports chính thức trở lại với line up gần như mới toanh

Và thế là Vaevictis Esports đã trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè này. Giải LMHT chuyên nghiệp của Nga bắt đầu rất muộn, tuy nhiên kết quả của 5 game thủ nữ vẫn chẳng có gì thay đổi. Họ có trận đấu đầu tiên gặp một trong những đội tuyển mạnh nhất khu vực là Unicorn of Love. Và cái kết đã được nhiều người dự đoán từ trước.

Vaevictis Esports nhận thất bại quá chóng vánh chỉ sau hơn 17 phút thi đấu. Thậm chí người đi rừng của họ còn bị Bùa Xanh tiễn lên bảng đếm số quá khó hiểu.

LMHT: Team nữ Vaevictis Esports trở lại nhưng ăn hại gấp đôi, người đi rừng còn bị blue vả chết - Ảnh 2.

Nhưng họ vẫn bị đối phương hủy diệt sau 17 phút

LMHT: Team nữ Vaevictis Esports trở lại nhưng ăn hại gấp đôi, người đi rừng còn bị blue vả chết - Ảnh 3.

Còn người đi rừng bị Blue hạ gục

Cần biết trước khi bước vào giai đoạn mùa hè, Vaevictis Esports đã thay máu gần như toàn bộ đội hình. Họ quyết định kick hết những cô nàng chuyên gây drama với nhau và chỉ để lại đúng một hỗ trợ là Ksenia "Trianna" Meshcheryakova. Tuy nhiên điều này chẳng làm thay đổi kết quả và vaevictis Esports vẫn tiếp tục tấu hài cho người xem.