LMHT: Team Liquid lấy lại thể diện cho người Bắc Mỹ khi dành hai chiến thắng tại Rift Rivals 2019

MissingMiddle  - Theo Helino | 29/06/2019 03:49 PM

Dường như Team Liquid đang gánh vác hoàn toàn thể diện của Bắc Mỹ khi chỉ có mình họ là thi đấu tốt nhất và giành được những chiến thắng thuyết phục

Team Liquid 1-0 G2 Esports

Những "thánh lầy" G2 lại tiếp tục quẩy banh nóc tại Rift Rivals với bài siêu dị là Zed xạ thủ đi cùng với Yuumi hỗ trợ, hệ quả là Perkz và Mikyx có một giai đoạn đi đường cực kì fail khi để cho cặp Sona - Taric của Team Liquid quá thoải mái farm. Mặc dù Twisted Fate của Caps di chuyển khá hay và chọn vị trí tốt nhưng với đội hình quá thuận tay thì Team Liquid đã có chiến thắng tương đối gọn gàng trước G2.

Team Liquid mang về chiến thắng đầu tiên cho Bắc Mỹ

Cloud 9 0-1 Origen

Một mất mát đáng tiếc cho C9 là Sneaky bất ngờ bị ốm nặng và Blaber buộc phải thay thế, thậm chí người đi đường giữa Nisqy phải chơi xạ thủ khiến cho Cloud 9 thi đấu cực kì bế tắc, các thành viên không có sự liên kết. Hơn nữa Origen rất biết cách tận dụng sai lầm của đối thủ, đặc biệt là Nukeduck của OG cầm Camille đường giữa quá hay và giúp cho Origen có chiến thắng tiếp theo cho phe Châu Âu.

Cloud 9 thi đấu khá vất vả khi không có xạ thủ chủ lực Sneaky

Team Solo Mid 0-1 G2 Esports

G2 có vẻ rất thích vị tướng Pyke thì phải khi lần này họ để cho Jankos cầm đi rừng, thậm chí Giang văn cốt còn cầm gã sát thủ này cực kì hiệu quả khi liên tục gank thành công. TSM thì chọn đội hình có vẻ truyền thống hơn như họ lại di chuyển quá dễ đoán, G2 Esports lợi dụng điều này để bẻ gãy những đợt tấn công yếu ớt của TSM và có được chiến thắng cực kì thuyết phục.

Cả 5 thành viên của G2 đều đã từng chơi Pyke sau trận đấu này

Team Liquid 1-0 Origen

Giữa một rừng các pick dị và có phần khá troll của các đội tuyển khác, có lẽ mình Liquid là chơi cực kì nghiêm túc khi họ chọn những vị tướng quá tủ cho mình, thậm chí họ dùng lại bộ đôi Sona - Taric thêm một lần nữa. Origen vẫn thi đấu cực kì nghiêm túc nhưng bộ đôi Taliyah - Pantheon ở đường dưới của họ bị trôi tuột sức mạnh ở giữa game khi sát thương bị thiếu hụt trầm trọng làm cho Team Liquid dễ dàng triển khai lối chơi sở trường và có chiến thắng thứ 2 tương đối gọn gàng.

Doublelift và các đồng đội quyết tâm không troll giống các đội khác

Team Solo Mid 1-0 Fnatic

Thật sự thì cả hai đội tuyển này đều mắc quá nhiều lỗi khi xử lí kĩ năng và làm cho trận đấu tự nhiên bị kéo ra khá là dài. Tuy nhiên Team Solo Mid lại là người mắc ít lỗi hơn khi xạ thủ của họ là Zven thi đấu rất tốt với vị tướng Lucian, về phần Rekkles thì anh chàng này không thể hiện được quá nhiều dù cho cầm được tướng tủ là Sivir. Fnatic nhận thất bại vào phút thứ 37 sau một pha dịch chuyển tự hủy của Nemesis.

Pha dịch chuyển mang tính chất tự hủy cực cao của Nemesis làm cho Fnatic thua trước TSM