LMHT: Team Liquid gửi lời chúc sinh nhật đầy văn chương bay bổng cho Doublelift, mỗi tội sai ngày

Loris CarryUs  - Theo Helino | 19/07/2019 03:32 PM

Có lẽ ngay cả anh chàng Doublelift cũng phải chưng hửng khi đội ngũ truyền thông của Team Liquid lại có một pha xử lý "quê" không ngờ tới như vậy.

Là một trong những game thủ LMHT "già" nhất thế giới hiện đang còn thi đấu, Doublelift đã trải qua "26 nồi bánh chưng" cùng một sự nghiệp đầy rẫy những danh hiệu. Anh là vị vua của Bắc Mỹ, là xạ thủ huyền thoại và là đương kim Á quân của Mid Season Invitational 2019. Và để đánh dấu cột mốc 26 tuổi này, Twitter của Team Liquid đã đăng những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh.

Trong một dòng trạng thái đăng trên Twitter, Team Liquid gửi lời chúc mừng sinh nhật đến xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ với nội dung: "Chúc mừng sinh nhật anh, người tay to như não". Đi kèm với đó là đoạn clip ngắn quay lại cảnh Faker cùng Doublelift cùng nhau cụng ly được thực hiện tại MSI 2019 vừa qua.

LMHT: Team Liquid gửi lời chúc sinh nhật đầy văn chương bay bổng cho Doublelift, mỗi tội sai ngày - Ảnh 1.

Tuy nhiên đội ngũ quản trị mạng xã hội của Team Liquid lại mắc sai lầm khá nghiêm trọng. Dòng trạng thái này được đăng vào ngày 18/07 theo giờ địa phương. Tuy nhiên sinh nhật của Doublelift lại rơi vào ngày 19/07.

Ngay lập tức anh chàng chuyên gia trashtalk này đã phản hồi lại. Doublelift chia sẻ dòng tweet của đội tuyển chủ quản với lời bình luận: "Mai mới là sinh nhật tôi cơ mà. Nhưng cảm ơn mấy ông nhé". Ngay sau đó, Team Liquid đã phải xóa dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật này đi vì hơi "quê".

LMHT: Team Liquid gửi lời chúc sinh nhật đầy văn chương bay bổng cho Doublelift, mỗi tội sai ngày - Ảnh 2.

Sinh nhật của Doublelift vào ngày 19/07 chứ không phải 18/07 như Team Liquid đã đăng tải

LMHT: Team Liquid gửi lời chúc sinh nhật đầy văn chương bay bổng cho Doublelift, mỗi tội sai ngày - Ảnh 3.

Mai cơ mà :)

Doublelift chuẩn bị bước sang tuổi 26 và anh có cơ hội ăn mừng sinh nhật ngay trên sàn đấu. Cuối tuần này, Team Liquid sẽ có 2 trận đấu với đội tuyển Clutch Gaming và Cloud 9. Chắc chắn những người đồng đội của anh sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng như một món quà rất ý nghĩa cho ngôi sao số 1 của đội tuyển.