LMHT: Team Liquid đang luyện tập trong rank Việt, Doublelift và Impact khiến fan cười sặc vì nickname khó đỡ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/05/2019 12:09 PM

Anh em LMHT Việt Nam đã sẵn sàng "đi săn" chưa ạ? Các thần giữ cửa rank Kim Cương hãy cho thấy những cánh tay của các bạn đi ạ!!!!

Như chúng tôi đã đưa tin, một trong những đội tuyển mạnh nhất của LMHT thế giới - Team Liquid đã chính thức đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu thuộc giải giao hữu MSI 2019 đối đầu với đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo.

Ngay trong ngày đầu tiên tại Việt Nam, các tuyển thủ đến từ Bắc Mĩ đã choáng ngợp với độ cuồng nhiệt của cộng đồng fan hâm mộ nơi đây, và Doublelift - Ngôi sao sáng nhất của TL thậm chí đã bị hớp hồn ngay lập tức. Chia sẻ trên Twitter mới đây, anh chàng này tỏ ra cực kỳ phấn khích trước sự nhiệt tình mà cộng đồng fan LMHT Việt Nam dành cho mình:

"Những người hâm mộ Việt Nam thật tuyệt vời :D Tôi chạm mặt họ trong suốt cả ngày, mọi người đều rất tốt bụng, lịch sự và đáng ngưỡng mộ."

LMHT: Team Liquid đang luyện tập trong rank Việt, Doublelift và Impact khiến fan cười sặc vì nickname khó đỡ - Ảnh 1.

Tưởng chừng như đây cũng chỉ là một lời khen xã giao, nhưng Doublelift lại chứng minh điều ngược lại. Xạ thủ số 1 Bắc Mĩ càng lúc càng thể hiện tình yêu mãnh liệt với Việt Nam ngay từ lần đầu đặt chân đến đây, thậm chí, tài khoản LMHT tại máy chủ Việt Nam của Doublelift còn được đặt một cái tên khá kêu: ilovevietnam.

LMHT: Team Liquid đang luyện tập trong rank Việt, Doublelift và Impact khiến fan cười sặc vì nickname khó đỡ - Ảnh 2.

Doublelift lấy nick-name LMHT rank Việt là "ilovevietnam"

Theo thông tin trên op.gg thì tài khoản này mới chỉ được sử dụng cách đây 2 ngày, thậm chí chưa chơi đủ 10 trận rank nên tạm thời chưa có bậc xếp hạng. Ngoài Doublelift thì tất cả các tuyển thủ khác của Team Liquid cũng đã bắt đầu quá trình luyện tập tại máy chủ LMHT Việt Nam. Ngoại trừ Impact và Xmithie thì những tuyển thủ còn lại đều chưa hoàn thành 10 trận rank đầu tiên và chưa có bậc xếp hạng.

Đáng nói nhất phải kể đến Impact, cựu vô địch thế giới mùa 3 đã nhanh chóng leo lên bậc rank Kim Cương IV và có lẽ sẽ sớm chạm mặt với "thần gác cửa" Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên thì quá trình leo rank thần tốc của Impact thậm chí đã bị lu mờ bởi cái tên của anh chàng: su anh huong. Khỏi nói cũng biết anh chàng này đã sử dụng...Google Dịch để dịch nick-name của mình (Impact: Sự ảnh hưởng) sang tiếng Việt. Dù về mặt dịch thuật thì không sai nhưng cái tên này thực sự là khó đỡ bởi sự mông lung trong ý nghĩa mà nó muốn truyền tải.

LMHT: Team Liquid đang luyện tập trong rank Việt, Doublelift và Impact khiến fan cười sặc vì nickname khó đỡ - Ảnh 3.

Các tài khoản rank Việt của những thành viên khác thuộc Team Liquid:

 - CoreJJ: NeverMistake 

- xmithie: Xmithie 

- Jensen: TL Mid

Team Liquid sẽ có hai ngày để luyện tập và làm quen với máy chủ Việt Nam, trước khi bước vào trận đấu BO5 thuộc Vòng 2 Vòng khởi động MSI 2019 gặp gỡ đối thủ Phong Vũ Buffalo - Đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam, nhằm tìm ra cái tên đầu tiên vượt qua Vòng khởi động để góp mặt tại main-event của giải giao hữu MSI 2019.

Doublelift X CoreJJ "hủy diệt" sever Vietnam