LMHT: Team Flash mất vé đi CTKG, fan tức tối nhận xét 'cả đội đánh như bán độ'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/09/2019 10:08 AM

Sự tức giận của những người hâm mộ Team Flash là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi họ đã đánh mất tấm vé đi CKTG sau trận thua có phần bạc nhược trước Lowkey Esports.

Sau trận thua trước GAM Esports tại chung kết VCS mùa hè 2019, Team Flash lập tức có trận chiến quan trọng khác để giành tấm vé đi CKTG. Họ chỉ phải gặp một đối thủ được đánh giá yếu hơn là Lowkey Esports và được dự báo sẽ có chiến thắng để đến châu Âu tháng 10 tới. Tuy nhiên tất cả dự đoán này đều sai lệch 100%.

Optimus và những người đồng đội đã phải nhận thất bại với tỷ số 1-3, một tỷ số quá chóng vánh. Cần biết họ mới là những người có lợi thế ngay từ đầu với chiến thắng trong ván 1. Thế nhưng những sai lầm cá nhân, những pha call team rất vô lý của đội trưởng Optimus đã khiến Team Flash cay đắng dâng chiếc vé đi CKTG vào tay đối thủ.

LMHT: Team Flash mất vé đi CTKG, fan tức tối nhận xét cả đội đánh như bán độ - Ảnh 1.

Ngay sau trận đấu này, cộng đồng fan hâm mộ của Team Flash tỏ ra vô cùng thất vọng. Không những vậy, nhiều người còn tức giận tới mức cho rằng đội tuyển mình hâm mộ đã... bán độ!

LMHT: Team Flash mất vé đi CTKG, fan tức tối nhận xét cả đội đánh như bán độ - Ảnh 2.

Là người đội trưởng và cũng là người chịu trách nhiệm chính trong thất bại của Team Flash, Optimus là mục tiêu bị chỉ trích nhiều nhất. Những tình huống call team vô cùng khó hiểu, đặc biệt là pha call cuối cùng trong ván 4 để dẫn đến pentakill của đối thủ chính là điểm nhấn tồi tệ nhất. Optimus nhận sự chỉ trích vô cùng lớn, thậm chí là sự dè bỉu và hả hê từ phía những người chơi không ưa game thủ này.

LMHT: Team Flash mất vé đi CTKG, fan tức tối nhận xét cả đội đánh như bán độ - Ảnh 3.

Có nhiều ý kiến khác cũng tỏ ra bi quan hơn bởi họ cho rằng việc Lowkey Esports vào đến vòng Play-in của CKTG đã là thành công lớn nhất của đội tuyển này. Còn với một lối chơi có phần tấu hài như vậy, Lowkey khó lòng vượt qua những đối thủ cực mạnh đang chờ đón, đặc biệt là DAMWON Gaming.

Như vậy, VCS đã chính thức chọn ra được 2 đại diện tham dự CKTG 2019 được tổ chức vào tháng 10 tới đây. Đó là GAM Esports với tấm vé trực tiếp vào vòng bảng và Lowkey Esports với tấm vé đến vòng khởi động. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào ngày 23/9 tới đây.