LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích "Thôi đừng bao che"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/12/2019 01:16 PM

Sau biến cố với Optimus, Stark giờ đây đã là cái tên bị nhiều fan hâm mộ quay lưng.

Hè 2019 có thể nói là quãng thời gian vô cùng sóng gió với Team Flash, và đặc biệt là cá nhân Stark. Sau khi bị tố cáo thi đấu không hết mình, có dấu hiệu đánh như bán độ trong trận tìm tấm vé playoff dự CKTG giữa Team Flash và Lowkey eSports, Stark còn bị chính Optimus nhắc tới trong stream cá nhân của mình sau khi "Đại đế" một thời có màn đá đểu tới người đồng đội cũ. Sau sự vụ này, dường như cả cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như các fan hâm mộ đều đã quay lưng lại với Stark. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Stark giờ đây đã hết cửa thi đấu chuyên nghiệp, và có lẽ chỉ nên trở về làm thầy dạy Toán trên sóng stream mà thôi.

LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích Thôi đừng bao che - Ảnh 1.

Stark bấ ngờ được nhắc tới trong một dòng trạng thái mới đây của Team Flash

Tuy nhiên, mới đây thôi, trong một thông báo mới nhất, Team Flash đã chính thức lên tiếng chốt sổ mùa chuyển nhượng năm nay với cái tên cuối cùng gia nhập là Yoshino. Nhưng điều này vẫn chưa khiến các fan bất ngờ bằng việc đội tuyển này tuyên bố Stark vẫn là thành viên của đội, đồng thời khẳng định rằng mọi cáo buộc trước đó nhắm tới Stark đều là vô căn cứ cũng như là những hiểu lầm không đáng có. Còn đâu, mối quan hệ giữa Stark với các thành viên khác trong đội đều ổn, không có tranh chấp gì và bản thân Stark cũng chưa bao giờ có dấu hiệu tiêu cực như những tin đồn trước đó. Còn về việc thời gian qua, Team Flash không nhắc tới Đại Đế Stark có chăng chỉ là vì muốn bảo vệ hình ảnh của chàng tuyển thủ này mà thôi. 

LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích Thôi đừng bao che - Ảnh 2.

Dòng thông báo mới nhất của Team Flash về Stark

Nguyên văn dòng trạng thái:

"Nếu không có thêm bất ngờ nào thì Team Flash đã kết thúc giai đoạn chuyển nhượng mùa xuân 2020 với Yoshino là cái tên cuối cùng được công bố.

Về trường hợp tuyển thủ Phan Công Minh "Stark", thay mặt BQL Team Flash xin khẳng định lại một lần nữa, Stark chưa hề rời khỏi team theo các cáo buộc trước đây vì những quyết định đó không đến từ BQL và đều vô hiệu. Từ thời điểm gia nhập Team Flash, Stark vẫn luôn theo sát mọi yêu cầu đến từ đội ngũ ban huấn luyện cũng như ban quản lí team. Về những vấn đề đã xảy ra, những thông tin bất lợi cho Stark đến từ thời điểm đội tuyển đang trong giai đoạn căng thẳng, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Và Team Flash xin khẳng định giữa Stark và các tuyển thủ còn lại không có bất kì bất đồng hay tranh chấp nào khác, cũng như việc Stark không có bất kì hành động tiêu cực nào ảnh hưởng đến hình ảnh hay thành tích cả đội.

Thời điểm vừa qua, fanpage Team Flash LOL Esports có phần hạn chế đưa tin, hình ảnh liên quan đến Stark để bảo vệ quyền lợi của tuyển thủ. Sau thông báo chính thức này, thay mặt toàn thể Team Flash hi vọng sẽ không còn bất cứ công kích cá nhân nào trực tiếp đến người chơi đường trên của Team Flash. Các admin page có quyền xử lí các trường hợp vi phạm mà không cần nói rõ lí do.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn".

LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích Thôi đừng bao che - Ảnh 3.

Bên dưới là một bình luận càng mang tính bảo vệ Stark

Nhưng dường như, các fan hâm mộ vẫn chưa bỏ qua cho Stark, hay nói một cách đúng mực hơn thì vẫn đặt trọn niềm tin cho Optimus thì phải. Nên nhớ, lượng fan đông đảo của Team Flash xuất phát rất nhiều từ việc đội tuyển này từng sở hữu giáo sư Cường 7 Núi trong đội hình. Thế nên, bên dưới bài post đã có không ít ý kiến chỉ trích Stark và Team Flash, thậm chí còn cho rằng đội tuyển này có dấu hiệu bao che cho Đại Đế.

LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích Thôi đừng bao che - Ảnh 4.

Các fan cho rằng Team Flash đang bao che cho Stark

LMHT: Team Flash lên tiếng bảo vệ Stark sau cơn bão, cộng đồng mạng chỉ trích Thôi đừng bao che - Ảnh 5.

Nhiều người vẫn không thể tin Stark sau những gì đã diễn ra trong mùa hè qua