LMHT: "Team Flash không sai, anh chủ của SGD vừa nợ, quỵt lương vừa cào mặt ăn vạ"?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/11/2019 11:51 AM

Đó chính là lời khẳng định của Facebooker Nguyễn Khắc Nguyên - người từng dính vào lùm xùm giữa Yoshino và GAM cách đây không lâu về drama của Team Flash.

Cách đây một tháng, cái tên Facebooker Nguyễn Khắc Nguyên có lẽ chẳng để lại ấn tượng gì đối với các fan LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi vụ lùm xùm của Yoshino với GAM diễn ra, anh chàng bất ngờ được chú ý tới khá nhiều qua những động thái bóc phốt HLV Tinikun cũng như tranh cãi xung quanh vụ việc đi hay ở của Yoshino. Lúc đấy thì cộng đồng mạng mới biết, anh chính là chủ cũ của team LMHT New Power - đội tuyển cũ của Yoshino và cũng là một thế lực khá có tiếng tại VCS B. Tuy nhiên, gần đây tên tuổi của anh chàng lại thêm một lần nữa được chú ý tới khi lên tiếng về scandal ồn ào gần đây giữa Team Flash và anh chủ cũ của SGD - tiền thân của đội tuyển LMHT Team Flash.

LMHT: Team Flash không sai, anh chủ của SGD vừa nợ, quỵt lương vừa cào mặt ăn vạ? - Ảnh 1.

Facebooker Nguyễn Khắc Nguyên được biết tới rộng rãi sau scandal giữa Yoshino và GAM

Cụ thể, theo dòng trạng thái mới nhất đăng tải, anh này khẳng định rằng về mặt luật, Team Flash đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ cũng như số tiền mua team của mình, còn về phần anh chủ cũ của SGD bị cho thôi việc là do không rõ ràng về mặt lương lậu, xuất hiện tình trạng nợ, quỵt lương. Cũng theo đó, anh Nguyên cũng tự tin tuyên bố rằng mình có bằng chứng về việc này.

LMHT: Team Flash không sai, anh chủ của SGD vừa nợ, quỵt lương vừa cào mặt ăn vạ? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái update tình hình drama Team Flash đang nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam

Nguyên văn dòng chia sẻ:

"Upate drama FL

Theo thông tin mình hóng đc, thì trong hợp đồng 10 tỷ bán team thì 4 tỷ 600tr là tiền mua team, 5 tỷ 400tr là tiền lương trong quá trình hoạt động về sau.

Bên FL đã thanh toán đủ 4 tỷ 6 tiền mua SGD (lần đầu 1 tỷ 6, lần 2 là 3 tỷ), về phần lương do anh chủ cũ (sau là quản lý) ko rõ ràng, nợ lương, quỵt lương nên bị cho thôi việc.

Vậy là FL đã trả đủ phần tiền mua team 4 tỷ 6.

Và giành lại quyền quản lý, tự trả lương.

=> Sau khi hít đủ thông tin thì rõ ràng FL không sai.

Chỉ còn lại anh chủ SGD vừa nợ lương, vừa quỵt lương, vừa cào mặt ăn vạ (mình cũng có bằng chứng luôn)

=> Câu chuyện chiếc xe của mình khi sáng là góc nhìn ko chính xác của các hít-er khi chỉ biết 10 tỷ và chưa biết chi tiết các điều khoản và các khoản tiền thoã thuận trong hợp đồng.

FL Win !"

Theo như những gì anh Nguyên chia sẻ, bên phía Team Flash đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ về số tiền bỏ ra để mua team của mình. Phần còn lại, 5,4 tỷ được cho là tiền để duy trì hoạt động, trả các chi phí sinh hoạt, tập luyện, thi đấu cũng như phần lương cho các tuyển thủ và đội ngũ của Team Flash. Tuy nhiên, số tiền trên đã bị chi tiêu một cách mập mờ, không rõ ràng tới từ phần quản lý, và cũng là anh chủ cũ của SGD dẫn tới việc anh này bị Team Flash cho thôi việc và tổ chức cũng giành lại quyền quản lý, tự trả lương.

LMHT: Team Flash không sai, anh chủ của SGD vừa nợ, quỵt lương vừa cào mặt ăn vạ? - Ảnh 3.

Vụ drama giữa ông chủ cũ của SGD và Team Flash vẫn chưa đi tới hồi kết

Anh cũng cho rằng sau khi đã nắm bắt đủ thông tin thì có thể thấy Team Flash hoàn toàn không sai trong vụ việc, và phần sai, chắc chắn nằm ở phía còn lại tức là anh chủ cũ của SGD - người bị cho là "vừa nợ lương, vừa quỵt lương, vừa cào mặt ăn vạ". Thậm chí, nói có sách, mách có chứng, anh Nguyên còn khẳng định luôn rằng bản thân có những bằng chứng trong tay cho phát ngôn của mình nữa.

Thực hư câu chuyện thì vẫn chưa được làm rõ, nhưng theo phát biểu mới đây, vụ drama này có lẽ còn lâu mới hạ màn, khi mà bên nào cũng cho rằng mình là kẻ đúng. Thậm chí, mới đây anh chủ cũ của SGD còn đăng tải dòng trạng thái cho rằng Garena sẽ không còn nắm quyền tổ chức VCS kể từ giải đấu mùa Hè năm sau nữa kìa cũng như tiếp tục khẳng định bản thân mình bị "lật đổ".