LMHT: Team Flash bất ngờ chia tay Hỗ trợ CBL, tin đồn FL Palette sắp thành hiện thực thật?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 05:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Với sự ra đi của CBL thì chắc chắn Flash sẽ mang về một Hỗ trợ mới, và gần như 99% cái tên đó sẽ là Palette.

Mới đây, đội tuyển LMHT Team Flash đã có một động thái rất bất ngờ khi thông báo chia tay với người chơi Hỗ trợ của mình - Nguyễn "CBL" Võ Thành Luân, kết thúc quãng thời gian gắn bó kéo dài 2 mùa giải giữa "boy-one-champ" Thresh một thời và Nhà Đương kim vô địch VCS:

LMHT: Team Flash bất ngờ chia tay Hỗ trợ CBL, tin đồn FL Palette sắp thành hiện thực thật? - Ảnh 1.

Thông báo chia tay CBL từ phía Team Flash

"CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ 2020!

Sẽ không còn là một cú "đi để trở về nữa" khi Team Flash LOL rất tiếc phải chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Võ Thành Luân "CBL". Gia nhập Team Flash chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng CBL đã kịp để lại rất nhiều những màn trình diễn ấn tượng và không ít lần khiến các BLV phải gọi tên người chơi hỗ trợ của Team Flash. Trong suốt hành trình đó, CBL đã kịp có thêm cho mình bảng thành tích Hạng 3 VCS Mùa hè 2019 và mới đây nhất chính là ngôi vương của VCS Mùa xuân 2020.

Đã có những giai đoạn khó khăn, những nghi ngờ, nhưng CBL đã vượt lên trên tất cả để kịp điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch. Một lần nữa, cảm ơn CBL vì tất cả những cống hiến của em trong suốt thời gian qua. Thay mặt tập thể Team Flash, chúc em gặp nhiều thành công trên con đường phía trước."

Với việc chia tay CBL, Team Flash hiện tại đã không còn bất kỳ tuyển thủ Hỗ trợ nào trong đội hình, và động thái bất ngờ này cũng gần như khẳng định 99% khả năng rằng việc CBL ra đi là để dọn đường cho bản hợp đồng bom tấn mang tên Palette.

LMHT: Team Flash bất ngờ chia tay Hỗ trợ CBL, tin đồn FL Palette sắp thành hiện thực thật? - Ảnh 2.

Dù thi đấu không mấy thành công tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2020, nhưng Palette vẫn là cái tên được đánh giá là số 1 ở vị trí Hỗ trợ tại VCS. Phải chăng đây cũng chính là lý do khiến FL quyết định "hi sinh" CBL - Cái tên đã thi đấu vô cùng xuất sắc và ăn ý bên cạnh Slayder trong 2 mùa giải vừa qua, để đổi lấy cựu tuyển thủ của GAM Esports?

Về phần CBL, có lẽ bản thân anh cũng không muốn chấp nhận ngồi dự bị cho chính "bại tướng" của mình trong mùa giải vừa qua, vậy nên có lẽ ra đi là lựa chọn tốt nhất cho cả hai phía Team Flash lẫn bản thân tuyển thủ này.