LMHT: Tạm nghỉ thi đấu, Stark Đại Đế chuyển sang làm... thầy giáo, tư vấn và luyện thi online

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/06/2019 10:31 AM

Nếu ai chưa biết thì Stark cũng là một trong những tuyển thủ LMHT Việt Nam có thành tích học tập khá khủng đấy nhé.

Kỳ thi tuyển sinh Trung học Phổ thông đang diễn ra trên cả nước, và dĩ nhiên, không ít game thủ LMHT Việt hiện tại cũng khoác lên mình tấm áo thí sinh để bước vào "cửa ải" chông gai nhất trên con đường học vấn của mình.

Stark - Một trong những tuyển thủ được đánh giá cao về mặt học vấn trong làng LMHT Việt Nam, vì thế cũng mong muốn chia sẻ gánh nặng và áp lực thi cử đối với những người hâm mộ anh, bằng cách livestream... tư vấn thi cử và thử thách giải đề thi vào THPT năm nay.

Stark Hướng Dẫn Ôn Thi Đại Học Đúng Cách | Funny Moments Tập 21

Như đã đề cập, Phan "Stark" Công Minh không chỉ được biết đến như một trong những người chơi Đường trên xuất sắc của LMHT Việt Nam, mà ai hâm mộ tuyển thủ có biệt danh Đại Đế này cũng đều biết rằng trước khi bước vào sự nghiệp tuyển thủ Esports, Stark cũng là một học sinh thuộc dạng "con ngoan trò giỏi", và thậm chí còn ấp ủ dự định hoàn thiện tấm bằng Đại học một khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Stark Giải Đề Toán Thi Vào Lớp 10 Hà Nội 2019

Tuy nhiên, có lẽ do đã nghỉ học quá lâu nên những lỗ hổng kiến thức cũng xuất hiện, và Stark sau một khoảng thời gian căng não giải đáp thì cũng không thể vượt qua được thử thách mang tên "Đề thi toán vào lớp 10 của khu vực Hà Nội 2019."

LMHT: Tạm nghỉ thi đấu, Stark Đại Đế chuyển sang làm... thầy giáo, tư vấn và luyện thi online - Ảnh 3.

Dùng paint để giải bài hình học

LMHT: Tạm nghỉ thi đấu, Stark Đại Đế chuyển sang làm... thầy giáo, tư vấn và luyện thi online - Ảnh 4.

"Thôi bỏ đi, cái gì khó quá thì nên bỏ đi!" - Thầy khuyên kiểu này thì học sinh khóc cạn nước mắt

LMHT: Tạm nghỉ thi đấu, Stark Đại Đế chuyển sang làm... thầy giáo, tư vấn và luyện thi online - Ảnh 5.

Để đảm bảo uy tín thì "thầy" Stark còn show cả bảng điểm thi tốt nghiệp THPT của mình vào năm 2015. Điểm thi không quá ấn tượng nhưng cho thấy "thí sinh" Stark nắm rất vững kiến thức cơ bản của các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa

LMHT: Tạm nghỉ thi đấu, Stark Đại Đế chuyển sang làm... thầy giáo, tư vấn và luyện thi online - Ảnh 6.

Kèm với đó là học bạ THPT, dù chi tiết không được rõ ràng lắm nhưng có thể thấy Stark sở hữu điểm tổng kết các môn tự nhiên tương đối ấn tượng, điểm Toán lớp 12 còn được tổng kết 9,8

Khi rời GAM Esports vào mùa hè 2017, Stark từng chia sẻ về dự định quay lại con đường học vấn của mình. Có thể thấy là dù thành tích học tập của Đại đế không phải quá ấn tượng nhưng anh cũng là một trong số ít những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bày tỏ sự quan tâm tới con đường học vấn.

Dĩ nhiên là như chúng ta đã biết, Stark sau đó cũng sớm trở lại với VCS trong màu áo EVOS Esports và anh chàng này lại tiếp tục tạm gác con đường học hành để gắn bó với đấu trường chuyên nghiệp trong một thời gian nữa.

Hiện tại, Stark Đại Đế đã tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp với lý do là cần phục hồi phong độ. Cùng với đó, nhiều tin đồn trên thị trường chuyển nhượng cũng cho rằng anh chàng này sẽ sớm quay trở lại trong giai đoạn lượt về của VCS mùa hè 2019, mà nhiều khả năng sẽ khoác áo Lowkey Esports (Team FFQ cũ).