LMHT - Tâm huyết như G2, troll game đã đời còn đi khuyên người khác: 'Để mị nói cho mà nghe, đừng pick Garen!'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/08/2019 12:33 PM

Cảm ơn G2 đã nói ra điều mà ai cũng biết...

Chẳng là mới đây, như các bạn cũng đã biết, vì nghe tin Garen là vị tướng duy nhất chưa được đưa vào Cấm/Chọn trong hệ thống giải đấu chuyên nghiệp LMHT 2019, cộng thêm nguyện vọng của fan nên G2 Esports đã quyết định lựa chọn quân bài này trong cuộc đối đầu với Team Vitality.

VIT vs G2 Highlights LEC Summer 2019 W7D1 Team Vitality vs G2 Esports LEC Highlights By Onivia

Kết quả là nhà Đương kim vô địch châu Âu bị đấm cho... sấp mặt, còn riêng Garen của Wunder thì sở hữu KDA 0/4/0. Dù trận thua này chẳng ảnh hưởng nhiều tới thành tích nhất bảng của G2 hiện tại (thậm chí trong vòng đấu mới nhất, họ còn dễ dàng đả bại Fnatic khi thi đấu "nghiêm túc"), nhưng chính họ cũng phải thừa nhận là Garen không thích hợp để thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, như đã đề cập, trận thua này chẳng ảnh hưởng gì tới họ cả, vậy nên sau khi ăn một bát cháo hành to bự, các thành viên G2 vẫn thản nhiên đi thả tim và bình luận dạo trên Mạng xã hội. Bắt gặp bài đăng của Royal Never Give Up về thông tin trận đấu với TOP Esports, Admin trang Twitter của G2 vẫn còn tỉnh bơ để lại bình luận:

LMHT - Tâm huyết như G2, troll game đã đời còn đi khuyên người khác: Để mị nói cho mà nghe, đừng pick Garen! - Ảnh 2.
LMHT - Tâm huyết như G2, troll game đã đời còn đi khuyên người khác: Để mị nói cho mà nghe, đừng pick Garen! - Ảnh 3.

G2 ngay lập tức nhảy vào bình luận: "Mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào tối nay. Để bọn mị nói cho cưng nghe - Garen không phải là ý hay đâu, đừng chọn nó!"

Tất nhiên, ai chả biết Garen không phải lựa chọn hay. Thế nên cả năm nay có ai thèm chọn hay cấm hắn nữa đâu. Chẳng qua các thanh niên G2 tự mình chơi dại rồi lại ra các vẻ cao thượng, ta đây là chuột bạch thí nghiệm, sẵn sàng hi sinh để tìm kiếm ra định luật mới của khoa học đấy chứ! Từ nay thì tém tém lại nhé!

LMHT - Tâm huyết như G2, troll game đã đời còn đi khuyên người khác: Để mị nói cho mà nghe, đừng pick Garen! - Ảnh 4.

Tuyển thủ đường trên Quân đơ a.k.a Wunder thay vì đi cắm mắt thì dành nguyên quãng thời gian đầu trận để... ngồi đọc bộ skill của Garen. Thì đã chơi bao giờ đâu, tại mấy ba kia đòi pick đấy chứ.