LMHT: Tại sao Garen lại đang là vị tướng bá đạo nhất trong ARURF 2019?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 03/02/2019 05:35 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một điều khiến rất nhiều người thắc mắc đó chính là tại sao một vị tướng như Garen lại không có mặt trong số tướng bị giảm sức mạnh trong ARURF.

Vào đầu tuần này, chế độ hỗn loạn và nhanh nhất LMHT URF đã trở lại với diện mạo mới ARURF+. Độ nổi tiếng của nó thì khỏi phải nói, đến mức ngày hôm qua cũng nghẽn sever vì quá nhiều người chơi ARURF+. Trong số các đặc điểm mới của chế độ URF lần này, nhiều tướng lỗi theo như thông số của Riot ở lần triển khai URF trước đã bị giảm sức mạnh và thông số, tiêu biểu là Jax, Zed, Fiora, Wukong và kể cả Ryze. Một điều khiến rất nhiều người thắc mắc đó chính là tại sao một vị tướng như Garen lại không có mặt trong số này.

LMHT: Tại sao Garen lại đang là vị tướng bá đạo nhất trong ARURF 2019? - Ảnh 1.

Nghe nó hơi sai sai đúng không, làm sao mà 1 tướng bình bình như Garen lại bá đạo trong URF được. Nhưng mà bạn hơi bị nhầm đó nhé. Với kỹ năng Phán Quyết (E), Garen đã trở thành một máy xay thịt thực sự trong URF với khả năng khiến máu của đối thủ bốc hơi trong nháy mắt. Vẫn không tin? Hãy xem video phía trên nhé. Kể cả Faker cũng phải giật mình vì độ bào máu cực kỳ bá đạo của vị tướng này. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều tướng lỗi khác đã bị giảm sức mạnh mà Garen vẫn nhởn nhơ, độ bá đạo của vị tướng này lại càng được tăng cao hơn nữa.

LMHT: Tại sao Garen lại đang là vị tướng bá đạo nhất trong ARURF 2019? - Ảnh 2.

Spin to Win chưa bao giờ đơn giản đến thế

Vậy làm điều này kiểu gì? Bí quyết chính là việc liên tục kích hoạt Phán Quyết (E) của Garen. Bạn phải kích hoạt nó 1 lần nữa ngay khi Garen mới bắt đầu xoay. Lý do của việc này là vì kích hoạt sớm thì (E) của Garen sẽ được hồi lại tương đương với lượng thời gian xoay còn lại. Và ở URF việc này cũng tương đương với việc Garen sẽ xoay liên tục chừng nào bạn còn spam (E) không ngừng nghỉ. Chưa kể đến chuyện kẻ địch dính xoay 4 lần sẽ bị giảm giáp đi 25% nữa. Bên cạnh đó, đang xoay bạn cũng có thể kích hoạt Đòn Quyết Định (Q) và Lòng Dũng Cảm (W) giúp loại trừ mọi trạng thái làm chậm và tăng Kháng Hiệu Ứng lẫn giảm sát thương.