LMHT: T1 gia hạn hợp đồng với Ellim và thêm Oner vào đội hình chính thức, vị trí của Cuzz đang “lung lay” hơn bao giờ hết

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

T1 đang sở hữu một đội hình toàn những nhân tố trẻ tại LCK Mùa Xuân 2021.

Cách đây ít phút thì T1 đã thông báo về 2 người đi rừng sẽ có tên trong đội hình chính thức vào mùa giải tới là Ellim và Oner:

LMHT: T1 gia hạn hợp đồng với Ellim và thêm Oner vào đội hình chính thức, vị trí của Cuzz đang “lung lay” hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Ellim sẽ gia hạn hợp đồng của cậu ấy và Oner đã được gọi lên để hoàn thiện đội hình T1."

Về Ellim thì đây là người đi rừng đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, còn Oner là một tài năng trẻ sinh năm 2002 từng thi đấu ở vị trí đi rừng cho đội trẻ của T1. Mà theo như thông báo của T1 thì Oner đã hoàn thiện đội hình T1, vậy nên danh sách đội hình chính thức của T1 tại LCK Mùa Xuân 2021 sẽ là:

Đường trên: Canna/Zeus

Đi rừng: Cuzz/Ellim/Oner

Đường giữa: Faker/Clozer

Đường dưới: Teddy/Gumayusi

Hỗ trợ: Keria

LMHT: T1 gia hạn hợp đồng với Ellim và thêm Oner vào đội hình chính thức, vị trí của Cuzz đang “lung lay” hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Vị trí đi rừng của Cuzz đang bị "lung lay" dữ dội vì 2 cái tên Ellim và Oner

Có thể thấy T1 đang có tham vọng xây dựng một "đế chế" mới với bộ khung toàn những nhân tố trẻ và tiềm năng, độ tuổi trung bình của các thành viên T1 là 19 và thành viên trẻ nhất là Zeus mới chỉ 16 tuổi. Ngoài ra, Cuzz đã bị cộng đồng người xem đánh giá là mắt xích yếu nhất trong đội hình T1 trong mùa giải gần đây, cộng thêm thông báo mới nhất về 2 người đi rừng Ellim và Oner thì khả năng cao là Cuzz sẽ không còn được thi đấu nhiều tại T1 nữa. Thậm chí Cuzz có thể sẽ phải rời T1 (dù chưa hết hạn hợp đồng) để tìm bến đỗ mới nếu muốn được thi đấu thường xuyên thay vì "sưởi ấm ghế dự bị" trong mùa giải tới.

Một vài highlight của Oner tại rank Hàn trong thời gian gần đây