LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 09:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

T1 tiếp tục giành chiến thắng trong một trận đấu tẻ nhạt trước SANDBOX, còn Faker cũng tiếp tục lỡ mất cơ hội chạm mốc 2000 kills vì... có giao tranh đâu mà có mạng.

T1 tiếp tục giành được một chiến thắng thuyết phục trước SANDBOX Gaming trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 4 Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020, tuy nhiên đội tuyển này vẫn có nhiều lý do để tiếc nuối, bởi đội trưởng của họ - Faker, đã tiếp tục bỏ lỡ cơ hội để chạm tay vào cột mốc lịch sử.

Highlight trận đấu T1 2 - 0 SANDBOX Gaming

Trong trận đấu với Griffin, Faker đã cán mốc 1985 điểm hạ gục sau hai ván toàn thắng. Điều này đồng nghĩa với việc anh chỉ còn cách cột mốc vô tiền khoáng hậu: 2000 điểm hạ gục có 15 mang nữa thôi, tính đến trước trận đấu với SB.

Dĩ nhiên, những con số này đã đủ để khẳng định vị thế "Đế vương LCK" của Faker, tuy nhiên mục tiêu đạt được kỷ lục mới thì bao giờ cũng đáng để phấn đấu, và có lẽ các tuyển thủ T1 cũng đã rất cố gắng để giúp đỡ Faker phá vỡ mốc 2000 kills tại giải quốc nội.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 2.

Thông tin về số điểm hạ gục của Faker tại LCK trước trận đấu với SANDBOX

Dẫu vậy, những diễn biến trong trận đấu với SANDBOX đã hoàn toàn "phản bội" Faker. Lối đánh ru ngủ kéo late tiếp tục được duy trì bởi cả hai đội tuyển, và điều đó dẫn đến việc chỉ số mạng hạ gục của trận đấu thấp đến thảm hại.

Thậm chí, ván 1 của cuộc đối đầu giữa T1 và SANDBOX đã khép lại sau 30 phút thi đấu với chỉ... 5 mạng hạ gục được tạo ra, tất cả đều thuộc về T1, nhưng Faker thì không ks được mạng nào.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 3.

Diễn biến ván đấu thứ nhất trận đấu giữa T1 và SANDBOX thực sự khiến bất kỳ khán giả kiên nhẫn nào cũng phải mệt mỏi

Ván 2 có khá khẩm hơn một chút với tỉ số mạng hạ gục là 3 - 14 nghiêng về T1, tuy nhiên trong ván đấu này, Quỷ vương cũng chỉ giành được vỏn vẹn 3 mạng hạ gục. Như vậy là sau một trận đấu Bo3 căng thẳng, Faker đã tích lũy được tổng cộng... 3 kills, nâng tổng số mạng hạ gục của anh tại LCK lên con số 1988, còn cách tới 12 điểm hạ gục nữa mới đạt 2000 kills.

Nếu LCK cứ duy trì lối đánh như hiện tại thì có lẽ phải trải qua 2 trận đấu nữa, Faker mới có thể ghi tên mình vào lịch sử với vị thế kẻ chinh phục kỷ lục mới. Trong bối cảnh các fan hâm mộ vẫn đang đếm ngược từng ngày từng ngày để chứng kiến cái tên Faker được vinh danh thì việc phải chứng kiến một lối chơi đủng đỉnh, rườm rà và buồn chán tại LCK quả thực là một cực hình.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 4.

Vẫn biết yếu tố chiến thuật và chiến thắng là trên hết, nhưng các đội LCK cứ chơi game kiểu này thì đúng là tra tấn người hâm mộ quá đi mà