LMHT: Sylas bất ngờ gặp lỗi khủng khi có thể sở hữu kỹ năng của Shyvana vĩnh viễn

A Đồi  - Theo Helino | 23/09/2019 11:37 AM

Có lẽ Riot Games sẽ phải đau đầu dài dài với tương tác của chiêu cuối Sylas với các tướng chuyển dạng như Shyvana chẳng hạn.

Khi Sylas được tung ra với khả năng mới hoàn toàn trong LMHT là ăn cắp chiêu cuối của tướng địch, có rất nhiều câu hỏi của game thủ đặt ra về tương tác của hắn ta với các vị tướng chuyển dạng. Thông thường khi Sylas cướp chiêu cuối của một tướng chuyển dạng liên tục, như Jayce hay Nidalee chẳng hạn, hắn ta sẽ chuyển thành dạng đánh xa của vị tướng đó, khi đổi về dạng cận chiến thì trở về bộ kỹ năng bình thường của Sylas.

LMHT: Sylas bất ngờ gặp lỗi khủng khi có thể sở hữu kỹ năng của Shyvana vĩnh viễn - Ảnh 1.

Sylas ra đời đã tạo ra rất nhiều tương tác đặc biệt trong LMHT

Mới nhất thì Sylas đã gặp một lỗi khá nặng khi hắn ta có thể sở hữu vĩnh viễn kỹ năng của Shyvana. Nguyên nhân tới từ một điều khá lạ lùng là sau khi cướp chiêu cuối Shyvana, Sylas dùng E - Trốn lướt đi và hóa thành Shyvana ở dạng thường. Nếu giữ nguyên hình dáng đó trong 5 phút rồi mới dùng chiêu cuối Hóa Rồng, Sylas sẽ sở hữu vĩnh viễn bộ kỹ năng của Shyvana, kể cả khi hắn bị giết.

LMHT: Sylas bất ngờ gặp lỗi khủng khi có thể sở hữu kỹ năng của Shyvana vĩnh viễn - Ảnh 2.

Tương tác khá lạ lùng của Sylas khi hắn dùng E, vốn không phải là chiêu chuyển dạng, nhưng vẫn hóa thành Shyvana ở dượng thường

Lỗi siêu khủng của Sylas khiến hắn sở hữu kỹ năng của Shyvana vĩnh viễn

Đây chắc chắn là một lỗi của Sylas khi không có chuyện hắn ta có thể chuyển dạng bởi một kỹ năng lướt đi như E của mình. Hơn nữa thì theo lẽ thông thường, sau khi bị hạ gục thì bộ chiêu thức của Sylas phải trở về dạng cơ bản của hắn, đằng này lại giữ nguyên toàn bộ kỹ năng của Shyvana, một điều quá vô lý. Đây thậm chí là lỗi ở phiên bản chính thức chứ không phải ở máy chủ PBE, Riot Games cần sửa lỗi này ngay lập tức khi nó được liệt vào dạng "game breaking bug", lỗi cực kì nặng.

LMHT: Sylas bất ngờ gặp lỗi khủng khi có thể sở hữu kỹ năng của Shyvana vĩnh viễn - Ảnh 4.

Riot cân bằng Sylas mãi chưa xong giờ lại khiến hắn gặp lỗi khủng