LMHT: Sụt giảm phong độ, Sofm và các đồng đội LNG bị Top Esports hủy diệt hoàn toàn

Amllort  - Theo Helino | 25/07/2019 10:36 AM

Trận thua của LNG Esports trước Top Esports tiếp tục phô bày những điểm yếu chí mạng của SofM và đồng đội.

Đối đầu với một trong những đội tuyển đang có phong độ cao nhất tại LPL mùa hè 2019, LNG Esports đã phải nhận trận thua cực kỳ phũ phàng trong một ngày mà bản thân SofM đã thi đấu tương đối tệ.

Ván 1:

Dường như thi đấu đúng vào ngày phong độ thấp nhất, Sofm liên tục mắc những sai lầm cơ bản làm TES giành lấy cả tấn lợi thế ở giai đoạn đầu. Khởi nguồn từ pha tốc biến cướp Rồng Lửa 1 thất bại, làm Duan cũng mất tốc biến theo.

Cho tới pha Sofm đi vào khu vực không có tầm nhìn khi không có tốc biến, để Zoe E trúng và hạ gục, đẩy chênh lệch tại đường giữa lên quá cao. Cho tới pha sai lầm thứ 2, Sofm cố gắng InSec Olaf có Tận Thế Ragnarok, kết quả là Sofm bị hạ gục trong nháy mắt. Thế trận sau đó, với 2 Rồng Lửa cùng Sứ Giả Khe Nứt, TES đẩy nát đường giữa ngay ở phút 17. Phần còn lại chỉ còn là thủ tục, TES dẫn trước LNG 1-0.

Ván 2:

Tiếp tục là một trận đấu có khởi đầu cực kỳ tồi tệ, Sofm trao đổi mạng với rừng đối thủ nhưng để Qiyana có được điểm hạ gục cùng 2 bùa ngay ở phút thứ 4. Sau đó lại là một pha giao tranh tại sông, để Vladimir có tới 2 điểm hạ gục – một quả bom nổ chậm đích thực của TES. Từ lúc đó trở đi, TES vươn lên hoàn toàn khi Vladimir của Qiyana liên tục có điểm hạ gục.

Thậm chí Vladimir còn ăn cả giáp trụ cộng với trụ 1 đường dưới khi có Sứ Giả Khe Nứt giúp. LNG bế tắc hoàn toàn khi không hề có tướng chống chịu, đối thủ thì có 2 vị tướng dồn sát thương mạnh kinh dị là Qiyana cùng Vladimir, TES đẩy thẳng vào nhà chính rồi kết thúc ván đấu quá dễ dàng với 10 nghìn tiền chênh lệch.

LMHT: Sụt giảm phong độ, Sofm và các đồng đội LNG bị Top Esports hủy diệt hoàn toàn - Ảnh 3.

Sau trận thắng này, TES vươn lên top 2 BXH, còn LNG tụt xuống top 7 với kết quả 6-4. Mặc dù chỉ cần lọt vào top 8 là có thể vào playoffs tranh vé đi CKTG 2019, thế nhưng nếu muốn khả năng đó tăng lên thì LNG cần phải giữ được phong độ ổn định hơn sau ngày thi đấu hôm nay.