LMHT: Sửa chữa sai lầm, Riot sẽ buff lại cho Akali, Neeko và Aatrox ở phiên bản 9.5

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/02/2019 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hiện giờ Riot đã rục rịch lên kế hoạch chỉnh sửa cho bản 9.5, và đáng chú ý là họ chuẩn bị sửa sai với những vị tướng đã bị nerf quá tay trong mùa giải này.

Hiện giờ Riot đã rục rịch lên kế hoạch chỉnh sửa cho bản 9.5, và đáng chú ý là họ chuẩn bị sửa sai với những vị tướng đã bị nerf quá tay trong mùa giải này.

AKALI

Akali sẽ được tăng sức mạnh lại sau khi cô bị ăn búa quá nặng tay ở bản 9.3 vừa rồi. Riot cũng muốn đợi sau một phiên bản để có thể tìm ra phương án phù hợp nhất với Akali chứ họ cũng chưa muốn áp dụng nó ngay bản 9.4.

LMHT: Sửa chữa sai lầm, Riot sẽ buff lại cho Akali, Neeko và Aatrox ở phiên bản 9.5 - Ảnh 1.

Các fan của Akali vẫn phải đợi thêm vài tuần nữa rồi

NEEKO

Neeko đang được thử nghiệm để tăng sức mạnh chiêu E, khi mà cô vẫn chưa có được sức hút mạnh mẽ trong vai trò một vị tướng mới. Khả năng gây sát thương của Neeko không phải quá tệ nên có lẽ Riot sẽ tìm cách tăng sức mạnh cho chiêu E theo kiểu để nó dễ phát huy hiệu quả hơn như tăng tốc độ bay hoặc giảm thời gian hồi chiêu.

LMHT: Sửa chữa sai lầm, Riot sẽ buff lại cho Akali, Neeko và Aatrox ở phiên bản 9.5 - Ảnh 2.

Cũng phải công nhận là cái E của Neeko hơi khó trúng nhỉ

AATROX

Tương tự như Akali, tên Aatrox đã bị giảm nặng khả năng hồi phục cũng như sự cơ động của mình, nhưng ít nhất thì hắn ta vẫn được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp chứ không "tàng hình vĩnh viễn" như Akali.

LMHT: Sửa chữa sai lầm, Riot sẽ buff lại cho Akali, Neeko và Aatrox ở phiên bản 9.5 - Ảnh 3.

Aatrox đã yếu đi nhưng chưa đến mức thảm họa

RAKAN

Tương tự Aatrox, dù Rakan đã bị giảm sức mạnh nặng liên tục nhưng hắn ta vẫn đang là hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp. Kể cả vẫn đang được ưa chuộng nhưng Rakan vẫn có thể nhận được một đợt tăng sức mạnh nhẹ để giúp những người chơi "bình thường" có thể sử dụng hắn để leo rank dễ hơn.

LMHT: Sửa chữa sai lầm, Riot sẽ buff lại cho Akali, Neeko và Aatrox ở phiên bản 9.5 - Ảnh 4.

Chị vợ vừa được buff gián tiếp nhờ trang bị chí mạng nên anh chồng cũng phải có thêm tí chứ