LMHT: Stark lên tiếng tố Minas mới là người "đâm" Optimus trước, cả hai đã thân ai nấy lo từ lâu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/02/2019 04:55 PM

Optimus và Minas vẫn còn rất thân với nhau, nhưng là thân ai nấy lo!

Làng LMHT Việt Nam trong những ngày qua đang xôn xao về việc Optimus tố cáo Zeros phạm luật cày thuê do sử dụng tài khoản của người khác để leo rank. Kết quả được đưa ra là lời cảnh cáo từ BTC VCS với Zeros và đội tuyển PVB sẽ bị mất một lượt cấm trong tất cả các ván đấu thuộc vòng 5.

Drama này đã khiến cộng đồng LMHT dậy sóng bởi nhiều người cho rằng Optimus đã chơi không đẹp. Cần biết tài khoản mà Zeros dùng để leo rank chính là của người anh Minas – người bạn từng rất thân thiết và gắn bó với Optimus trong màu áo của các đội tuyển khác nhau. Nhiều người cảm thấy đáng tiếc và thương thay cho Minas khi bị chính người đã từng coi là "anh em" lại đâm thấu xương đến vậy. Nên nhớ rằng Optimus là người dính nghi án "đi đêm" khiến Minas bị cấm thi đấu 1 năm và sự nghiệp rơi vào bế tắc. Ngay sau drama to đùng trên, Minas đã đăng status theo kiểu "đá đểu" về người bạn của mình.

LMHT: Stark lên tiếng tố Minas mới là người đâm Optimus trước, cả hai đã thân ai nấy lo từ lâu - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Optimus cũng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Minas. Người đi đường giữa của SGD khẳng định anh và Minas chẳng còn mối quan hệ bạn bè thân thiết nào từ ngày 27/03/2018. Lý do cụ thể không được đưa ra nhưng những lời giải thích của Optimus mang hàm ý rằng cả 2 giờ đã "người dung ngược lối" và anh cũng chẳng "cạn tàu ráo máng" đến mức đi tố cáo người bạn thân của mình.

LMHT: Stark lên tiếng tố Minas mới là người đâm Optimus trước, cả hai đã thân ai nấy lo từ lâu - Ảnh 2.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa 2 game thủ này còn phức tạp hơn cả với rất nhiều những câu chuyện đằng sau. Nhiều người nghĩ rằng Optimus đã bất chấp cả đạo lý để "đâm sau lưng" người mình từng coi là an hem. Dẫu vậy, dưới góc nhìn của Stark, câu chuyện này không hề một chiều. Theo tuyển thủ của EVOS, chính Minas mới là người sử dụng "thủ đoạn" trước. Stark kể lại câu chuyện Optimus cùng SGD đang thi đấu vất vả để vượt qua VCSB thì anh bạn Minas lại cố tình bày cách để đội tuyển Matrix – đối thủ của SGD lúc bấy giờ, phương án để đánh bại Optimus và đồng đội. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến SGD thất trận trước Matrix và mất quyền thăng hạng VCSA tại mùa hè năm 2018.

LMHT: Stark lên tiếng tố Minas mới là người đâm Optimus trước, cả hai đã thân ai nấy lo từ lâu - Ảnh 3.
LMHT: Stark lên tiếng tố Minas mới là người đâm Optimus trước, cả hai đã thân ai nấy lo từ lâu - Ảnh 4.

Điều này cũng trùng khớp với status mà Optimus đã đăng tải khi anh quyết định chấm dứt mọi quan hệ với Minas từ sau ngày 27/3/2018.

Optimus – Minas, đôi bạn cùng tiến ngày nào giờ lại trở thành tâm điểm của drama chấn động làng LMHT Việt Nam. Có lẽ chắc chắn sự việc này sẽ chưa thể dừng lại tại đây.