LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus "Train team thôi mà làm gì căng"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/11/2019 03:00 PM

Quan hệ giữa hai người đồng đội cũ Optimus - Stark ngày càng rạn nứt hơn.

Ban đầu chỉ là một drama nội bộ giữa Team Flash và anh chủ cũ của SGD, thế nhưng theo thời gian, những tình tiết mới càng xuất hiện nhiều hơn và giờ đây, những cái tên cộm cán của VCS đều đã dính vào trong drama lần này. Thậm chí, vào chiều ngày hôm qua, giáo sư mười tỷ Optimus sau khi đã cố gắng đứng ngoài vùng phủ sóng của drama cuối cùng cũng đã phải đăng tải video và tham gia vào cuộc sau khi bỗng dưng bị người đồng đội cũ, Đại Đế Stark bóng gió nhắc tới trong một đoạn livestream của anh chàng.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 1.

Stark vừa lên tiếng phản biện về clip mà Optimus đăng tải

Không tham gia thì thôi, còn một khi đã vào cuộc, Optimus thể hiện rõ sức nặng của mình qua việc tuyên bố đang cầm trong tay 130gb tệp dữ liệu chứa những đoạn clip và file ghi âm quan trọng lột tả thực tế về câu chuyện nội bộ của Team Flash. Và mới nhất, anh chàng cũng đã cho đăng tải một đoạn video train team của Team Flash. Mặc dù không ám chỉ trực tiếp, nhưng ai cũng hiểu rằng đối tượng công kích ở đây chính là Stark, khi có thể thấy anh chàng này rất thiếu thái độ hợp tác trong hoạt động luyện tập của team khi không giao tiếp, không ping, và chỉ nói một câu duy nhất là "Thì có làm gì đâu mà nói" như cách để biện minh khi các đồng đội thắc mắc tại sao không giao tiếp trong trận đấu.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 2.

Pha giao tranh mà Stark không hề ping hay thông báo về việc đối thủ dịch chuyển

Đứng trước màn "công kích" của Optimus, mới đây, Stark cũng đã có phản hồi cụ thể trên trang livestream cá nhân của mình. Cụ thể, khi nhắc tới câu chuyện, anh cho biết đó là hôm train team với Adonis. Đáng nói hơn, Stark cũng thừa nhận bình thường mình sẽ không bao giờ onl mic sớm, do ghét phải nghe giọng của Optimus trong Discord, và chỉ bật khi đã "vô train team" mà thôi. Quá trình trong trận đấu theo Stark cũng khá bình thường, khi nghe call "Tele đánh nhau kìa" thì anh chàng cũng tele xuống, sau đó chết cả team.

Và khi đó, Aatrox bên phía team địch quá xanh, kết hợp cùng Gragas lên dive trụ hạ gục Stark thì anh chàng cũng chỉ cầm Akali level 5 và chẳng biết phải làm gì ngoài bật bom khói đứng yên dưới trụ và chờ Optimus - người mà theo Stark là call "Đang lên". Đáng nói hơn là thái độ sau đó của Stark: "Chết thì thôi có gì nói, train team mà" cũng như hả hê khi kể lại sau pha đó, Optimus giận tới mức pause game và hủy train ngay tắp lự.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 3.

Anh chàng cũng thẳng thắn thừa nhận rằng mình không thích nghe giọng Optius

Đương nhiên, những lý luận mà Stark đưa ra hoàn toàn không khiến cho các fan LMHT Việt Nam cảm thấy thuyết phục. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh chàng đã thể hiện thái độ rất thiếu chuyên nghiệp, khi bất kể thi đấu hay train team, nghĩa vụ của tuyển thủ luôn là phải thi đấu hết sức mình và giao tiếp với đồng đội - những điều cơ bản nhất mà có lẽ ai cũng phải nắm rõ. Thế nên, cũng không lạ khi sau đoạn clip biện minh của Stark, đã có vô số fan vào Facebook cá nhân của anh chàng và không quên để lại những bình luận tiêu cực.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 4.
LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 5.