LMHT: Stark không theo FFQ, vậy đâu sẽ là những bến đỗ tiềm năng của 'Đại Đế'?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/05/2019 12:13 PM

Một tài năng như Stark thì chắc chắn đội tuyển nào cũng muốn được sở hữu.

Có vẻ như EVOS đang là tâm điểm trên thị trường chuyển nhượng LMHT Việt Nam. Sau khi đội trưởng RonOP xác nhận chia tay và chuyển tới màu áo của Ceberus, lần lượt những cái tên còn lại của EVOS cũng đang khá mập mờ trong chuyện tương lai của mình. Nếu như Noway nhận phải rất nhiều tin đồn rằng sẽ trở lại GAM để tái hợp với người đồng đội cũ Levi thì YiJin cũng đang được cho rằng sẽ không còn là thành viên của EVOS trong mùa giải tới. Nhưng mối quan tâm nhiều nhất chắc chắn phải là Stark - người vốn luôn được coi là đối trọng hàng đầu của ma vương Zeros tại VCS.

Gần đây, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Stark sẽ gia nhập FFQ, đặc biệt là sau khi những bức ảnh anh chàng chụp chung, cũng như chơi cùng các thành viên FFQ xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây thì anh chàng DNK - thần rừng của FFQ đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này trên sóng stream cá nhân, cho rằng Stark chỉ chơi cho vui thôi chứ hoàn toàn không có ý định gia nhập FFQ. Vậy thì đâu sẽ là bến đỗ tiềm năng cho anh chàng này.

Sky Gaming Daklak

Chắc chắn, SGD đang là cái tên tâm điểm và cũng hứa hẹn là bến đỗ tiềm năng nhất cho Stark. Nhiều người có thể cho rằng Stark sẽ không tới SGD vì những vấn đề cá nhân trong quá khứ với Optimus nhưng nên nhớ, Stark luôn thể hiện thái độ rất tích cực về phía Optimus mỗi khi drama xuất hiện.

LMHT: Stark không theo FFQ, vậy đâu sẽ là những bến đỗ tiềm năng của Đại Đế? - Ảnh 1.

Stark liệu có về chung chiến tuyến với Optimus

Bên cạnh đó, động thái chia tay Sunsieu - người chơi đường trên mùa trước của SGD cũng được cho là động thái dọn sẵn đường để đón một tuyển thủ mới, và nhiều người cho rằng đó chắc chắn phải là Stark. Nên nhớ, đường trên luôn là điểm yếu của SGD xuyên suốt mùa giải VCS Xuân 2019, khi mà Sunsieu gặp vấn đề về sức khỏe cũng như có phong độ không quá cao trong khi Darrys tương đối non nớt còn Artemis thì vẫn chưa hoàn toàn thích ứng khi vị trí chính thức là xạ thủ.

Thế nên, mảnh ghép Stark hoàn toàn có thể trở thành chất xúc tác cuối cùng nhằm hoàn thiện Dream Team của SGD cũng như đưa binh đoàn Autobot Tây Nguyên trở thành một thế lực thật sự.

Phong Vũ Buffalo

Ít khả năng hơn, nhưng PVB cũng là một bến đỗ hoàn toàn có thể xảy ra trong mùa giải điên rồ sắp tới.

LMHT: Stark không theo FFQ, vậy đâu sẽ là những bến đỗ tiềm năng của Đại Đế? - Ảnh 2.

Nếu như Zeros về lại GAM

Ai cũng biết rằng PVB đang có một top lane tài năng nhất VCS là Zeros, thế nhưng việc đi hay ở của anh chàng này vẫn đang là một dấu hỏi. Tuy không quá rầm rộ, nhưng cũng đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn rằng Tinikun đang có ý định tái ngộ với cậu học trò cũ Zeros và cùng với Levi, biến nó trở thành bàn đạp đưa GAM trở lại với ánh hào quang trong quá khứ.

Nhiều người có thể cho rằng Kiaya cũng đang là một top lane chất lượng. Nhưng hãy để ý trong buổi họp báo vừa qua, khi lựa chọn đội hình dream team của mình, Tinikun đã lựa chọn Kiaya cho vị trí hỗ trợ bên cạnh Palette và cho rằng đây là hai người chơi support mà anh mong muốn có nhất. Vậy biết đâu sẽ có kịch bản Zeros top, Kiaya lùi về vai trò hỗ trợ thì sao.

LMHT: Stark không theo FFQ, vậy đâu sẽ là những bến đỗ tiềm năng của Đại Đế? - Ảnh 3.

Thì rất có khả năng Stark sẽ thay chỗ anh ở PVB

Và một khi mà Zeros tái hợp với GAM, việc PVB lấy về Stark để thay thế cũng là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi lối chơi đồng đội của Stark có phần phù hợp hơn với phong cách của PVB.