LMHT: Stark dạy dỗ game thủ Thái Lan “tới bến” trong kèo đối đầu đường trên vì cho rằng game thủ này khinh thường rank Việt

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/03/2019 10:02 AM

Stark cho rằng thanh niên đến từ Thái Lan đã có ý khinh thường cao thủ rank Việt nên đã có màn “dạy dỗ” rất cẩn thận.

LMHT Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Chính vì vậy, chế độ xếp hạng tại LMHT Việt Nam thường xuyên đón tiếp những cao thủ từ nhiều máy chủ khác nhau đến tranh tài. Nổi bật nhất phải kể đến Cowsep với màn leo rank Việt hết sức khốc liệt và đau đầu.

Ở khu vực Đông Nam Á nói chung, nhiều game thủ cũng chọn server Việt làm điểm đến tập luyện. Gần nhất, có một game thủ Thái Lan đã đến server chúng ta và leo đến rank Đại Cao Thủ. Trong buổi stream của mình, tuyển thủ đường trên của EVOS EsportsStark đã chia sẻ điều này. Thanh niên đến từ Thái Lan trên có nickname lolthacc1. Hiện tại game thủ này đang ở rank Đại Cao Thủ với số điểm hạng 519 LP. Được biết tuyển thủ này đi đường trên nhưng không rõ đang chơi cho đội tuyển nào.

LMHT: Stark dạy dỗ game thủ Thái Lan “tới bến” trong kèo đối đầu đường trên vì cho rằng game thủ này khinh thường rank Việt - Ảnh 1.

Tài khoản của game thủ Thái Lan đang leo rank tại Việt Nam

LMHT: Stark dạy dỗ game thủ Thái Lan “tới bến” trong kèo đối đầu đường trên vì cho rằng game thủ này khinh thường rank Việt - Ảnh 2.

Stark đã săm soi lịch sử đấu của game thủ người Thái này. "Đại đế" đã tỏ ra vô cùng tức giận khi cho rằng thanh niên Thái Lan quá khinh thường rank Việt, đi top dám lên Giày Cơ Động đầu tiên, cả tuyển thủ của EVOS cùng nhiều game thủ LMHT Việt Nam đều khẳng định rằng đây là một lối lên đồ rất "bề trên", một người chơi top-lane nếu lên Giày Cơ Động thì đó là chỉ khi anh ta tự tin thắng đường tuyệt đối và có thừa thời gian để roam gank các khu vực khác.

Đây là một động thái rất khó chấp nhận khi máy chủ Việt vốn nổi tiếng là nơi sở hữu những cao thủ Đường trên có thể nói là bậc thầy trong khu vực Đông Nam Á. Thay mặt các Cao Thủ, Thách Đấu tại Việt Nam, Stark đã quyết tâm dậy cho game thủ này một bài học.

Và thế là trong buổi stream, Stark liên tục đối mặt với lolthacc1 ở đường trên. Với trình độ vượt trội của mình, Đại Đế đã "dậy dỗ" đối phương một bài học bằng màn bán hành rất mãn nhãn. Các bạn có thể theo dõi trong khoảng 3 phút đầu của clip dưới đây.

Với bài học nhớ đời này, có lẽ thanh niên Thái Lan kể trên sẽ chẳng còn dám lên Giày Cơ Động khi đối đầu với những đối thủ đường trên tại server Việt nữa.