LMHT - Stark chính thức gia nhập Team Flash, cùng Optimus tái hiện cặp đôi vàng của VCS 2017

Loris CarryUs  - Theo Helino | 19/07/2019 09:46 PM

Không nằm ngoài dự đoán của phần lớn cộng đồng LMHT Việt Nam, Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa mang tên Stark.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây vài ngày, trong thời gian Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải VCS mùa hè 2019 sắp mở cửa, Team Flash - Đội tuyển được dẫn dắt bởi đầu tàu Optimus đã bất ngờ hé lộ thông tin về việc sắp sửa chào đón một tân binh "bom tấn" mới, để hiện thực hóa tham vọng cạnh tranh một vị trí top đầu trong giải đấu này.

LMHT - Stark chính thức gia nhập Team Flash, cùng Optimus tái hiện cặp đôi vàng của VCS 2017 - Ảnh 1.
LMHT - Stark chính thức gia nhập Team Flash, cùng Optimus tái hiện cặp đôi vàng của VCS 2017 - Ảnh 2.

Thông báo về việc chuẩn bị ra mắt tân binh mới được Fanpage của Team Flash đăng tải vài ngày trước

Thông qua những hé lộ từ Fanpage của đội tuyển này, gần như tất cả cộng đồng LMHT Việt Nam đều dễ dàng nhận ra danh tính của tân binh mà họ sắp chiêu mộ, đó chính là Phan "Stark" Công Minh - Cựu tuyển thủ của GAM Esports và EVOS Esports.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, cách đây ít phút, ngay khi vòng đấu cuối cùng giai đoạn lượt đi vòng bảng VCS mùa hè 2019 kết thúc, cũng là thời điểm thị trưởng chuyển nhượng chính thức mở cửa, bản hợp đồng Stark đã chính thức được Team Flash công bố rộng rãi đến toàn thể cộng đồng LMHT.

LMHT - Stark chính thức gia nhập Team Flash, cùng Optimus tái hiện cặp đôi vàng của VCS 2017 - Ảnh 3.

Mặc dù những thông tin về việc gia nhập Team Flash của Stark đã được chính đội tuyển này "tiết lộ thầm kín", nhưng hẳn là những người chơi LMHT có sở thích thể thao hay Esports cũng đều nắm rõ về định luật "Khi nào cầm áo thì mới xác nhận được thông tin chuyển nhượng", vậy nên thông báo chính thức từ phía Team Flash đã khiến cả fan của đội tuyển này lẫn những người yêu mến Stark thở phào nhẹ nhõm.

Vui vì Team Flash có thêm một tân binh chất lượng để vá vào điểm yếu cố hữu là Đường trên, và cũng vui vì cuối cùng Stark đã tìm kiếm được bến đỗ mới cho sự nghiệp. Với thương vụ chuyển nhượng này, Stark và Optimus một lần nữa lại "về chung mái nhà".

LMHT - Stark chính thức gia nhập Team Flash, cùng Optimus tái hiện cặp đôi vàng của VCS 2017 - Ảnh 4.

Cặp đôi Đường trên - Đường giữa tưng khoác áo GAM Esports đều là những tuyển thủ có bề dày kinh nghiệm tại các giải đấu đỉnh cao trong nước và quốc tế, không những vậy, họ còn tỏ ra rất thân thiết ngoài đời và từng cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

Vậy nên những người hâm mộ Flash hoàn toàn có thể hi vọng vào một viễn cảnh tươi sáng khi Stark và Optimus, kết hợp cùng ngôi sao đang lên Slayder sẽ đưa đội tuyển này giành thắng lợi trong cuộc đua tranh cho một tấm vé tham dự CKTG 2019 diễn ra vào cuối năm nay.