LMHT: SofM xác nhận Snake Esports sẽ đổi tên, chủ mới là đại thiếu gia không thua gì Vương Tư Thông

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/04/2019 11:26 AM

Dù Snake Epsorts đang đứng trước cơ hội được đầu tư mạnh mẽ, nhưng bản thân SofM vẫn tỏ ra khá phân vân trong lựa chọn tiếp tục ở lại Trung Quốc hay quay về Việt Nam.

Tại LPL mùa xuân 2019, Snake Esports đã chính thức kết thúc giải đấu sớm khi không thể tìm kiếm một tấm vé tham dự vòng Play-off, và bởi vậy, SofM cũng tranh thủ trở về Việt Nam để tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn hạn.

Bên cạnh việc quay trở lại và tương tác với fan hâm mộ nhiều hơn, cựu tuyển thủ của Full Louis cũng lần đầu tiên lên tiếng về câu chuyện tương lai của mình, và những nội dung mà anh chia sẻ, dù đã được dự đoán từ trước, nhưng cũng không khỏi khiến cho nhiều người bất ngờ:

"Hi bà con cô bác gần xa, SofM đợt này về nghỉ giữa mùa thôi à.

Tầm cuối cuối tháng 4 qua lại Trung Quốc để thi đấu tiếp.

Mùa này là mùa giải cuối cùng với team Snake. Vì sắp tới team có chủ sở hữu mới là Li-Ning. Mùa hè team sẽ đổi tên.

Ôi bao kỉ niệm suốt 3 năm qua, vui có, buồn có. Dù thành tích của team không tốt nhưng Snake cũng là mái nhà đầu tiên của SofM tại Trung Quốc. Khi mình đến Trung Quốc chỉ là 1 cậu bé ở Việt Nam leo top thách đấu Hàn, không tên không tuổi. Giờ thì cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm, trưởng thành hơn, nếm được nhiều vị của cuộc sống.

Cảm ơn anh em, bạn bè đã luôn bên cạnh SofM và Snake. Mong chờ một mùa giải mới, một cái tên mới cùng các bạn."

LMHT: SofM xác nhận Snake Esports sẽ đổi tên, chủ mới là đại thiếu gia không thua gì Vương Tư Thông - Ảnh 1.

Mùa hè này, Snake Esports sẽ chính thức đổi chủ và cái tên đã gắn bó với cộng đồng fan hâm mộ SofM suốt 3 năm qua cũng sẽ không còn tồn tại nữa. Tuy vậy, đây có thể coi là một tín hiệu tốt đối với fan hâm mộ của đội tuyển này. Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, ông chủ mới của Snake Esports kể từ mùa giải LPL hè 2019 sẽ là Li Qilin - Người thừa kế của tập đoàn Li Ning - Thương hiệu thời trang thể thao nội địa hàng đầu Trung Quốc, với doanh thu lên tới 1,35 tỉ USD mỗi năm (thống kê năm 2010).

LMHT: SofM xác nhận Snake Esports sẽ đổi tên, chủ mới là đại thiếu gia không thua gì Vương Tư Thông - Ảnh 2.

Li Qilin

Về phần SofM, hợp đồng hiện tại của SofM sẽ đáo hạn vào ngày 18/11/2019, và ngay sau quãng thời gian đó, SofM sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ này một lần nữa trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng game thủ. Như đã rất nhiều lần chia sẻ trước đây, nguyện vọng lớn nhất của SofM hết hạn hợp đồng với SS là trở về Việt Nam và thành lập team LMHT của riêng anh, với mong muốn phục hưng các đội tuyển LMHT miền Bắc.

LMHT: SofM xác nhận Snake Esports sẽ đổi tên, chủ mới là đại thiếu gia không thua gì Vương Tư Thông - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng chưa có gì chắc chắn cả bởi với việc Snake đang đứng trước cơ hội chuyển mình mạnh mẽ như hiện tại với túi tiền không đáy của ông chủ mới và lời hứa hẹn về những bản hợp đồng chất lượng, nếu đội tuyển mới hoặc thậm chí là bất kỳ một team nào khác đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn và cho thấy tiềm năng, tham vọng trong việc tranh một tấm vé tham dự các giải đấu quốc tế thì việc SofM gật đầu đồng ý và tiếp tục cuộc "phiêu lưu" của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra.