LMHT: SofM vui như Tết trong ngày được "đồng đội gánh team", giúp Snake Esports lần đầu thắng 2 trận liên tiếp tại LPL mùa xuân 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/02/2019 10:30 AM

 
  thích

Các tuyển thủ Snake Esports cứ thi đấu thế này thì đôi vai của SofM cũng nhẹ gánh đi phần nào.

Một trận đấu mà SofM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, nhưng anh chàng này còn lý do để vui hơn khi các đồng đội của mình trong màu áo của Snake Esports cũng đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong cuộc đối đầu với Rogue Warriors:

Diễn biến trận đấu

Ván 1

Ván 2

Điều đáng nói là cuộc đối đầu trước Rogue Warriors không đơn giản chỉ là một chiến thắng, mà có thể nói đây là lần đầu tiên trong mùa giải này, Snake Esports có được hai trận thắng liên tiếp. Thành tích này chắc chắn sẽ là một sự khích lệ rất lớn giành cho các tuyển thủ.

Đặc biệt, những diễn biến trong 2 ván đấu đã cho thấy SofM và đồng đội đã thi đấu với quyết tâm rất lớn. Nếu như ở ván 2, thông thường chúng ta sẽ thấy một SS buông xuôi dễ dàng nếu đặt trong bối cảnh bị mất 3 người và bị đối phương công thẳng vào Nhà chính. Họ thường chống cự một cách yếu ớt và sớm nghĩ tới những toan tính trong ván đấu thứ 3.

LMHT: SofM vui như Tết trong ngày được đồng đội gánh team, giúp Snake Esports lần đầu thắng 2 trận liên tiếp tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 3.

Tình huống phong thủ nhà chính vô cùng xuất sắc của Flandre

Nhưng trận đấu này thì không, có lẽ cũng vì quá "ám ảnh" khi đã hứng chịu không biết bao nhiêu trận thua ngược, mà SofM đã động viên đồng đội nỗ lực bảo vệ Nhà chính bằng mọi giá. Kha'Zix trong tay Thần rừng Việt Nam và Akali của Flandre chính là 2 nhân vật chính trong màn cò quay và phòng ngự Nhà Chính cực kỳ xuất sắc ở ván đấu thứ 2 này, nhưng công lớn vẫn thuộc về Flandre.

Không chỉ câu kéo thời gian đủ lâu để các đồng đội khác hồi sinh và thủ nhà kịp thời khi Nhà Chính Noxus chỉ còn đúng một hit đánh thường nữa là tan vỡ, Flandre cũng trực tiếp tham gia hạ gục toàn bộ các thành viên của RW trong pha công nhà, tạo tiền đề để Snake Esports "lộn cái bàn" một cách đầy kịch tính.

LMHT: SofM vui như Tết trong ngày được đồng đội gánh team, giúp Snake Esports lần đầu thắng 2 trận liên tiếp tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 4.

Snake Esports giành chiến thắng ngọt ngào 2-0 trong ngày thi đấu mà ngay cả Mala cũng tỏa sáng với một MVP

LPL mùa xuân đã đi qua gần nửa chặng đường của giai đoạn vòng bảng, dù vẫn đang nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ", nhưng lối chơi của Snake đã có phần khởi sắc, và các cá nhân đã bắt đầu tạo dựng được tiếng nói của mình: "Đại tù trường" Mala có được danh hiệu MVP đầu tiên đầy ý nghĩa, Asura cùng Maestro đã giải thành công bài toán Đường dưới của SS và Flandre cũng đang dần lấy lại phong độ.

LMHT: SofM vui như Tết trong ngày được đồng đội gánh team, giúp Snake Esports lần đầu thắng 2 trận liên tiếp tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 5.

Các thành viên Snake ăn mừng chiến thắng bằng bữa tiệc thịt nướng linh đình

Việc lọt vào Play-off hiện tại là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, và có lẽ fan hâm mộ Snake cũng sẽ không kỳ vọng quá nhiều ngoài việc các tuyển thủ của họ tiếp tục thể hiện sự tiến bộ và gắn kết qua từng ván đấu.