LMHT: SofM và những người đồng đội nhận trận thua đầu tiên đầy cay đắng trước BLG

MissingMiddle  - Theo Helino | 21/06/2019 09:15 PM

Chuỗi bất bại của SofM và LNG đã đứt đoạn khi họ bị BLG hạ gục với tỉ số cực kì sít sao là 1-2

Ván 1

LNG Esports khởi đầu trận đấu một cách chậm rãi khi họ sở hữu những chất tướng cuối game mạnh như Ezreal hay Sejuani và họ đã làm rất tốt trong giai đoạn giữa trận khi không để trận đấu tuột đi quá xa. Tuy nhiên chỉ một tình huống combat chớp nhoáng ở hang Baron với sự tỏa sáng của xạ thủ Jinjiao phía BLG, SofM và những người đồng đội mất sạch lợi thế và thua trận một cách đáng tiếc.

Highlights ván 1

Ván 2

Tiếp tục sử dụng một con bài xạ thủ mạnh cuối game khác là Kai'Sa, LNG đã khắc phục điểm yếu giao tranh thiếu bùng nổ với những vị tướng mạnh như LeeSin cho SofM hay Kennen đường trên. Và chính những pha mở combat tốt và thi đấu bùng nổ của bộ đôi này đã khiến cho LNG thi đấu tốt hơn hẳn và đè bẹp BLG ở ván thứ 2.

Highlights ván 2

Ván 3

Tiếp tục là những vị tướng cuối trận mạnh được LNG sử dụng nhưng lần này họ lại quá cầu toàn trong việc tổ chức giao tranh khi luôn phải có một người bọc đầu, vô tình chia cắt đội hình của LNG. Điển hình nhất cho việc này là khi Vladimir của Flandre cố tìm cách chắn đường đội hình BLG nhưng lại khiến cho nhưng thành viên còn lại bị cô lập và BLG tận dụng rất tốt khoảnh khắc đó để giao tranh thắng lợi và snowball ván đấu quá tốt để giành chiến thắng.

Highlights ván 2

Xem thêm:

lmht

lng esports

sofm