LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 09/12/2019 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mọi nguồn tin liên quan từ Trung Quốc đều khẳng định khả năng SofM gần như chắc chắn gia nhập Suning Gaming.

Thông tin về tương lai của SofM không chỉ là đề tài được các fan Việt Nam vô cùng mong đợi, mà thậm chí cộng đồng Trung Quốc cũng đang nhất loạt dõi theo từng nhất cử nhất động của anh chàng này.

Theo dự kiến, SofM sẽ chính thức công bố đội tuyển mới vào khoảng 10 - 12/12 này, nhưng ngay ở thời điểm hiện tại, một số netizen Trung Quốc đã tiếp tục "khai thác" được những bằng chứng về danh tính đội tuyển này.

Suning Gaming dĩ nhiên vẫn là mục tiêu thuộc diện "ưu tiên điều tra", và kết quả săm soi của cộng đồng Trung Quốc đã không khiến họ thất vọng, khi mới đây, thông tin về một trận đấu tập của đội tuyển Suning Gaming, với sự xuất hiện của SofM trong đội hình, đã càng làm củng cố thêm thông tin về SNG SofM.

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 1.

Nick-nam của SofM tại máy chủ Trung Quốc

Trận đấu tập được diễn ra giữa Suning Gaming và TOP Esports đều xuất hiện những nhân tố mới của cả hai đội tuyển. Bên phía TES là Karsa, trong khi phía SNG xuất hiện cả những cái tên như SofM, Bin và một Xạ thủ chưa rõ danh tính.

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 2.

Phía bên kia là đội hình của TOP Esports với sự góp mặt của Karsa

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 3.

Còn đây là team của SofM cùng các tuyển thủ Suning Gaming

Trong đội hình này, các fan Trung Quốc dễ dàng nhận ra 2 cái tên quen thuộc là Angel (nick-name Angel120) - Người chơi đảm nhiệm vị trí Đường trên của SNG, cùng SwordArt (nick-name SwordArT777) - Cựu hỗ trợ huyền thoại của Flash Wolves và hiện đang khoác áo Suning, cái tên đã quá quen thuộc với các fan LMHT Việt Nam.

Ngoài ra, nick-name BlinkyZz cũng được cho là thuộc sở hữu của Bin - Thần đồng Đường trên của Suning-S - Đội tuyển học viện của Suning Gaming, hiện đang lọt top 10 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc với tài khoản Love Camille và được đánh giá là sở hữu kỹ năng đi đường không hề thua kém TheShy, dự kiến sẽ được đôn lên đội 1 thi đấu trong mùa giải tới.

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 4.

Bin là một thần đồng mới nổi của LMHT Trung Quốc, được đánh giá không hề kém cạnh TheShy về kỹ năng đi đường

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 5.

Hiện tại anh chàng đang nằm trong top 10 Thahcs Đấu máy chủ Hàn Quốc

Vị trí Xạ thủ và Đường giữa của SNG vẫn là một dấu hỏi lớn, theo như đội hình trên, có lẽ Angel sẽ chuyển xuống chơi ở Đường giữa, nhường chỗ cho Bin ở Đường trên, và JackeyLove chính là cái tên đang được mong đợi nhất trong vai trò Xạ thủ mới của Suning.

Một thông tin đáng lưu ý khác, theo nguồn tin từ weibo chia sẻ, buổi đấu tập này đã chứng kiến sức mạnh áp đảo của SNG trước TES, và nhìn vào bảng chỉ số, có thể thấy Angel chính là cái tên nổi bật nhất với quân bài Ryze ở vị trí Đường giữa.

LMHT: SofM đã tham gia tập huấn cùng Suning Gaming, chỉ còn chờ ngày công bố chính thức? - Ảnh 6.

Như vậy, đến thời điểm này thì chúng ta đã có thể khẳng định tới 99% rằng Suning Gaming sẽ là đội tuyển mới của SofM. Và điều đáng quan tâm hơn cả là việc liệu những tin đồn JackeyLove hay kkOma chuẩn bị gia nhập đội tuyển này có trở thành sự thực hay không.

Chỉ riêng sự bổ sung mang tên JackeyLove thôi cũng đã đủ để biến SNG trở thành một thế lực vô cùng đáng gờm tại mùa giải 2020 sắp tới, và khát khao của người hâm mộ về việc được chứng kiến SofM thi đấu bên cạnh những đồng đội đẳng cấp hàng đầu thế giới cũng sẽ không còn là điều viển vông nữa.