LMHT: SofM bất ngờ quyết định về Việt Nam gây dựng lại team Full Louis huyền thoại một thời?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 01/04/2019 03:25 PM

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang rần rần về thông tin này. dù vẫn chưa xác định được có đúng là SofM đã "hạ quyết tâm" thật hay chưa.

Cách đây ít giờ, người đi rừng huyền thoại của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Lê Quang "SofM" Duy đã úp mở về việc trở về Việt Nam thi đấu khiến người hâm mộ xôn xao xen lẫn kỳ vọng.

LMHT: SofM bất ngờ quyết định về Việt Nam gây dựng lại team Full Louis huyền thoại một thời? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của SofM khiến dân tình xôn xao.

Dòng trạng thái được SofM đăng tải vào đúng ngày 1/4, do vậy rất có thể đây là trò đùa của anh chàng. Song nếu là sự thực, việc Full Louis huyền thoại - cái nôi đưa SofM lên tầm "thần đồng đi rừng" luôn khiến cộng đồng LMHT muốn chứng kiến một lần nữa.

Còn ở hiện tại giải LPL, dù rằng đã có một sự thay máu khá "gắt" hồi đầu mùa, nhưng  SofM cùng Snake Esport vẫn không thể cải thiện phong độ và đã trải qua một mùa giải tồi tệ với vị trí thứ 12 chung cuộc trong LPL Mùa Xuân 2019.

Kết quả này khiến người hâm mộ không giấu nổi thất vọng và chỉ trích SofM khá nặng nề. Với chuỗi  đáng thất vọng, SofM về lại nhà với một tâm trạng không mấy vui vẻ. Theo chia sẻ từ trước, SofM sẽ chỉ nghỉ ngơi ở quê nhà trong một khoảng thời gian ngắn để lấy tinh thần chuẩn bị cho những ván đấu tiếp theo tại Trung Quốc trong tháng 4.

LMHT: SofM bất ngờ quyết định về Việt Nam gây dựng lại team Full Louis huyền thoại một thời? - Ảnh 2.

Chính vì thế, người hâm mộ khá hy vọng vào việc SofM sẽ ở lại hẳn Việt Nam để thi đấu khi nhận được một status "ngập thính" về việc thi đấu lại ở VCS. Có nhiều người đồng tình với ý kiến bến đáp của SofM sẽ là Phong Vũ Buffalo, bởi nếu muốn tiến đến CKTG 2019, chỉ có một cách là đầu quân cho đội tuyển top 1 Việt Nam.

LMHT: SofM bất ngờ quyết định về Việt Nam gây dựng lại team Full Louis huyền thoại một thời? - Ảnh 3.

Liệu SofM có tái dựng lại được Full Louis một thời?


Nhưng niềm vui chẳng tày gang khi một số người đã nhận ra hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, và nhiều khả năng đây chỉ là status thả thính của LyLy – bạn gái của SofM "chủ mưu" mà thôi.

SofM vẫn còn hợp đồng với CLB chủ quản đến hết tháng 11, kể cả khi Snake sẽ đổi tên và cả chủ sở hữu vào mùa hè này. Và thêm vào đó, khoản lương thưởng cực cao ở Trung Quốc cùng thu nhập đến từ việc LiveStream là hai nguyên nhân khiến việc SofM sẽ trở về Việt Nam là khó xảy ra bất kể hết hạn hợp đồng.