LMHT: Sneaky lại đốt mắt khán giả, khoe thân 'nuột nà' trong bộ bikini với cosplay... Caitlyn Tiệc Bể Bơi

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/08/2019 12:29 PM

Trình độ biến hóa của Sneaky với các trang phục cosplay ngày càng trở nên vi diệu...

Trở về sau thất bại tại trận Chung kết LCS mùa hè 2019, Sneaky cùng các đồng đội đã có một khoảng thời gian tạm nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chiến dịch CKTG 2019 sắp tới. Và không để bản thân phải rảnh rỗi quá lâu, anh chàng Xạ thủ của C9 ngay lập tức khiến hậu trường của LMHT Bắc Mỹ nóng bỏng trở lại với việc ra mắt bộ ảnh cosplay mới mang tên Caitlyn Tiệc Bể Bơi.

LMHT: Sneaky lại đốt mắt khán giả, khoe thân nuột nà trong bộ bikini với cosplay... Caitlyn Tiệc Bể Bơi - Ảnh 1.

Điều đáng nói là anh chàng đã có một màn khoe thân triệt để với bộ bikini 2 mảnh theo đúng nguyên bản của trang phục Caitlyn Tiệc Bể Bơi. Bên cạnh vòng eo thon gọn, đôi chân dài miên man nuột nà hư ảo, thì sự biến hóa kỳ diệu với vòng 1 lẫn vòng 3 của Sneaky lại khiến game thủ có phần... sốc nặng. Đúng là nếu không phải một người chơi game và có hiểu biết về cộng đồng LMHT, chắc chắn bạn sẽ lầm tưởng đây là một nữ cosplayer nóng bỏng với vẻ đẹp khả ái cùng thân hình nuột nà hoàn hảo.

LMHT: Sneaky lại đốt mắt khán giả, khoe thân nuột nà trong bộ bikini với cosplay... Caitlyn Tiệc Bể Bơi - Ảnh 2.

Sneaky khiến khán giả không khỏi trầm trồ khi diện trang phục bikini của Caitlyn Tiệc Bể Bơi, với vòng 1 nảy nở và vòng 3 thon gọn "bất thường"

LMHT: Sneaky lại đốt mắt khán giả, khoe thân nuột nà trong bộ bikini với cosplay... Caitlyn Tiệc Bể Bơi - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ những người có kinh nghiệp trong giới cosplay, thì Sneaky đã sử dụng một đạo cụ có vai trò như một bộ ngực giả, nhưng về khoản chiếc quần thì tất cả đều bó tay không biết anh chàng sử dụng ma thuật gì để khiến vùng thân dưới trở nên thon gọn đến vậy

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, Sneaky sử dụng tới những đạo cụ làm thay đổi hình thể để giúp bản thân trông nữ tính và quyến rũ hơn. Trước đó, bộ "ngực giả" này cũng được anh chàng tận dụng để cosplay Bowsette - Một nhân vật nữ cực kỳ gợi cảm trong Super Mario.

LMHT: Sneaky lại đốt mắt khán giả, khoe thân nuột nà trong bộ bikini với cosplay... Caitlyn Tiệc Bể Bơi - Ảnh 4.

Thực tế thì những tác phẩm cosplay của Sneaky không phải lúc nào cũng được cộng đồng đón nhận một cách tích cực. Tuy nhiên tất cả đều phải thừa nhận rằng khi khoác lên mình những bộ trang phục này, Xạ thủ của Cloud 9 thực sự sở hữu một vẻ đẹp phi giới tính mà ngay cả các chị em cũng phải ghen tỵ.