LMHT: Snake Esports thi đấu chưa khởi sắc, SofM đã phải đón tin không vui ngày cuối năm

Loris CarryUs  - Theo Helino | 31/01/2019 12:01 PM

Tết Kỷ Hợi năm nay, các fan hâm mộ của SofM tại Việt Nam sẽ không có cơ hội bắt gặp anh chàng "đi chơi net" nữa rồi.

Snake Esports đã kết thúc năm Âm lịch với một thành tích tương đối đáng buồn. Hiện tại họ đang xếp áp chót Bảng xếp hạng LPL mùa xuân 2019 với thành tích 1 thắng - 4 thua, chỉ xếp trên LGD Gaming. Ở trận đấu gần nhất ngay trước thềm kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Snake Esports đã phải đón nhận trận thua thứ 4 liên tiếp trước Invictus Gaming.

LMHT: Snake Esports thi đấu chưa khởi sắc, SofM đã phải đón tin không vui ngày cuối năm - Ảnh 1.

Riêng SofM, mùa xuân năm nay còn thêm buồn khi anh không thể trở về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình. Thông tin này được xác nhận bởi cô bạn gái của tuyển thủ này- Lyly trên Fanpage Facebook. Được biết lý do khiến SofM không thể về quê đón Tết là bởi những vấn đề về giấy tờ. Nhưng cũng phải kể đến lịch thi đấu của Snake Esports có phần quá sát kỳ nghỉ (trận đấu với IG) và có lẽ điều đó đã ảnh hưởng đến vấn đề làm thủ tục quay về Việt Nam.

LMHT: Snake Esports thi đấu chưa khởi sắc, SofM đã phải đón tin không vui ngày cuối năm - Ảnh 2.

Cùng là những "đồng nghiệp" thi đấu tại Trung Quốc, nhưng Levi đã sớm quay về Việt Nam và điều này có lẽ cũng làm SofM thêm phần tủi thân. Lyly cũng chia sẻ rằng khi biết thông tin không mấy vui vẻ này, anh chàng tuyển thủ của chúng ta tỏ ra rất buồn, ngay cả khi đã được các đồng đội và nhân viên của Snake Esports an ủi bằng cách tổ chức tiệc tất niên đi kèm tiệc sinh nhật sớm, nhưng khi nói chuyện với người thân thì SofM vẫn như "sắp khóc đến nơi".

LMHT: Snake Esports thi đấu chưa khởi sắc, SofM đã phải đón tin không vui ngày cuối năm - Ảnh 3.

Ban huấn luyện và đồng đội của SofM tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho anh chàng

Có lẽ ngay cả với những người lớn tuổi thì việc ăn Tết xa nhà cũng là điều chẳng hề dễ dàng, huống hồ người rơi vào hoàn cảnh này lại là một chàng trai 22 tuổi với tính cách vẫn còn phần trẻ con, hồn nhiên ngây thơ mà lại phải đón Tết ở nơi cách xa hàng ngàn cây số mà chẳng có người thân bên cạnh.

Tuy vậy, có lẽ đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của SofM, khi chàng trai này sẽ đón cái Tết xa nhà lần đầu tiên trong đời. Hi vọng rằng dù không ở Việt Nam nhưng anh chàng vẫn sẽ có cơ hội đón một cái Tết cổ truyền ý nghĩa bên cạnh các đồng đội tại Snake Esports.