LMHT: Snake chiêu mộ thần đồng đi mid sinh năm 2000, hoàn thiện đội hình tham dự LPL mùa Hè

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 23/05/2018 03:25 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với 2 thành viên mới này, đội tuyển Snake Esports mùa Hè tới hoàn toàn có thể nghĩ đến vị trí cao hơn tại LPL và có mặt tại CKTG 2018.

Mới đây, đội tuyển Snake Esports đã công bố đội hình tham dự LPL Mùa Hè 2018. Đáng chú ý đó là sự góp mặt của 2 cái tên mới, còn tương đối xa lạ với người hâm mộ Snake là Gyu và Maestr0.

Đội hình của Snake Esports bao gồm:

- Đường trên: Li “Flandre” Xuan-Jun

- Đi rừng: Lê “SofM” Quang Duy

- Đường giữa: Zeng “Guoguo” Jun-Li / Gong “Gyu“ Yi-Xiong

- Xạ thủ: Yang “kRYST4L” Fan / Wang “Light” Guang-Yu

- Hỗ trợ: Liu “Hudie” Yan-Zhu / Hu “Maestr0” Jian-Xin

Về thông tin 2 thành viên mới của Snake Esports là Maestr0 và Gyu. Trong khi hỗ trợ Maestr0 từng góp mặt trong đội hình iMay và OMG trước đó, thì Gyu là thành viên sinh năm 2000, từng đứng top 1 của “Trại thực tập hè 2018” do Tencent tổ chức. Với 2 thành viên mới này, đội tuyển Snake Esports mùa Hè tới hoàn toàn có thể nghĩ đến vị trí cao hơn tại LPL và có mặt tại CKTG 2018.


Gong “Gyu“ Yi-Xiong - người đi đường giữa mới của Snake Esports

Gong “Gyu“ Yi-Xiong - người đi đường giữa mới của Snake Esports

Trong số những cái tên ra đi thì có lẽ Zeng “Zzr” Zhan-Ran là đáng chú ý nhất. Tuyển thủ đi rừng sinh năm 1996 từng có thời gian khá dài đánh chính cho Snake trước khi Lê “SofM” Quang Duy gia nhập đội. Nhìn vào đội hình Snake Esports năm nay, có thể thấy rằng ngoài rừng và đường trên, các vị trí còn lại đều có sự cạnh tranh giữa 2 tuyển thủ. Điều đó chứng tỏ, đến thời điểm hiện tại SofM và Flandre là 2 vị trí ổn định hơn cả.

Được biết, giải đấu LPL Mùa Hè 2018 sẽ bắt đầu vào khoảng đầu tháng 6.