LMHT: SKT T1 tung clip kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi, hội tụ dàn tuyển thủ đình đám bậc nhất lịch sử Esports

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/04/2019 10:22 AM

 
  thích

Clip kỷ niệm cột mốc 15 năm thành lập tổ chức Esports SKT T1 đã gây xúc động mạnh khi chứng kiến sự xuất hiện của những cựu tuyển thủ LMHT mà tên tuổi đã gắn liền với SKT

Không chỉ riêng ở LMHT, SKT T1 là một tổ chức thể thao điện tử rất lớn tại Hàn Quốc. Được ra đời vào năm 2004 dưới sự tài trợ của ông lớn viễn thông SK Telecom, ngay lập tức các đội tuyển thể thao điện tử của SKT đã được thành lập. Và mới đây, tổ chức thể thao điện tử này đã chính thức kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển với những dấu son chói lọi.

Trong đoạn clip mới nhất được đăng tải trên Fanpage của SKT T1, có thể thấy được tổ chức này đã gặt hái được những thành công lớn đến mức nào trong suốt 15 năm qua. Khởi đầu bằng các đội tuyển Starcraft, SKT T1 đã có hàng loạt chức vô địch suốt từ năm 2013 đến năm 2011. Và thành công rực rỡ nhất của SKT T1 chính là đội tuyển LMHT của họ được ra đời vào cuối năm 2012.

Siêu xạ thủ một thời của SKT T1, Bang cũng bộc lộ:"Những năm tháng tại SKT với tôi là những kỷ niệm đẹp nhất. Hy vọng tổ chức sẽ tiếp tục phát triển sau 20 hay thậm chí 25 năm nữa. Tôi sẽ luôn cổ vũ mọi người từ nước Mỹ xa xôi".

Giờ đây, thương hiệu SKT T1 đã ở cấp độ toàn cầu. Ngay cả những người không chơi LMHT cũng biết Faker là ai và anh chàng đang thi đấu cho đội tuyển nào. Trong đoạn clip kỷ niệm sinh nhật, SKT T1 cũng mời hàng loạt những thành viên cũ đã có đóng góp không nhỏ cho thành công của họ.

Xuất hiện đầu tiên trong đoạn clip là Wolf với lời chia sẻ đầy tự hào: "Suốt 6 năm thi đấu cho SKT T1, tôi vô cùng hạnh phúc. Những gì tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ rất nhiều của họ".

LMHT: SKT T1 tung clip kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi, hội tụ dàn tuyển thủ đình đám bậc nhất lịch sử Esports - Ảnh 2.

Siêu xạ thủ một thời của SKT T1, Bang cũng bộc lộ: "Những năm tháng tại SKT với tôi là những kỷ niệm đẹp nhất. Hy vọng tổ chức sẽ tiếp tục phát triển sau 20 hay thậm chí 25 năm nữa. Tôi sẽ luôn cổ vũ các bạn từ nước Mỹ xa xôi".

LMHT: SKT T1 tung clip kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi, hội tụ dàn tuyển thủ đình đám bậc nhất lịch sử Esports - Ảnh 3.

Bất ngờ nhất và đem đến nhiều cảm xúc nhất là sự xuất hiện của Easyhoon. Dù đã rời SKT khá lâu nhưng nhà vô địch thế giới năm 2015 vẫn một lòng hướng về đội tuyển cũ. Easyhoon cũng gửi lời chúc đến SKT T1 qua đoạn clip tự quay.

LMHT: SKT T1 tung clip kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi, hội tụ dàn tuyển thủ đình đám bậc nhất lịch sử Esports - Ảnh 4.

Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của hàng loạt cựu binh như Blank hay Huni. Ngay cả những caster của LCK cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tổ chức SKT T1 cũng như đội tuyển LMHT nói riêng.

Vào cuối tuần này, SKT T1 sẽ có trận chung kết play off LCK mùa hè 2018 với Griffin. Chắc chắn cột mốc 15 năm thành lập sẽ khiến Faker và các đồng đội càng có thêm động lực để lên ngôi vô địch và kiếm một suất đến tham dự MSI 2019 tại Việt Nam.