LMHT: SKT T1 tiếp đà 'hồi sinh', đè bẹp Gen.G Esports trước khi bước vào giải đấu Rift Rivals 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/06/2019 07:05 PM

Đánh bại Gen.G Esports, SKT T1 có được trận thắng thứ 2 liên tiếp và tạm thời thoát khỏi thời kỳ khủng hoảng.

Đội hình SKT T1 tiếp tục có một sự thay đổi nhỏ khi Effort thay thế cho Mata ở vị trí Hỗ trợ. "Làn gió mới" đến từ tuyển thủ sinh năm 2000 đã giúp SKT T1 có được một thế trận tương đối mượt mà trước đối thủ Gen.G Esports.

Ván 1

Không còn hứng thú chơi bài dị nữa, SKT T1 đưa Teddy trở lại với vai trò của một Xạ thủ gánh team quen thuộc bằng con bài Kalista, trong khi Khan tiếp tục được tin tưởng với những vị tướng Đấu sĩ Đường trên bằng việc lựa chọn Gangplank.

Trên thực tế, diễn biến ván 1 hoàn toàn là sự trên cơ về mặt kỹ năng đi đường của các tuyển thủ SKT. Trước khi bước vào những pha giao tranh lớn thì lợi thế mà họ nắm được đã tương đối đáng kể so với Gen.G, đó là lý do mà Peanut cùng các đồng đội đã hoàn toàn thất bại trong những tình huống đối đầu trực tiếp và để SKT vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Effort kết thúc một ngày thi đấu hoàn hảo của bản thân bằng danh hiệu MVP trong ván đấu thứ 2. Với việc sử dụng Tahm Kench Hỗ trợ, tuyển thủ này đã cho thấy khả năng bao quát bản đồ đồng thời đưa ra những tình huống kêu gọi giao tranh hợp lý. Mata vẫn là cái tên khó có thể thay thế, nhưng anh cũng đã không còn trẻ nữa, vậy nên sự tiến bộ của Effort chắc chắn là một tín hiệu tốt đối với người hâm mộ SKT.

Bên cạnh đó, trận đấu này cũng ghi đậm dấu ấn của Xạ thủ Teddy, không biết rằng khi chứng kiến anh chàng này thi đấu "max ping" với những vị tướng Xạ thủ truyền thống thì HLV kkOma có còn giữ ý định bắt anh chơi Sona nữa không. Chung cuộc, SKT T1 giành chiến thắng một cách tương đối dễ dàng trước Gen.G Esports với tỉ số 2-0.

LMHT: SKT T1 tiếp đà hồi sinh, đè bẹp Gen.G Esports trước khi bước vào giải đấu Rift Rivals 2019 - Ảnh 3.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng tại LCK mùa hè 2019 của SKT, trước khi họ bước vào giải đấu Rift Rivals - Khu vực đại chiến 2019 sắp sửa diễn ra. Việc kết thúc chuỗi trận toàn thua và có được một tuần thi đấu hoàn hảo với 2 chiến thắng chắc chắn sẽ là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn đối với Faker và đồng đội.