LMHT: SKT T1 Faker - 'Chúng tôi đã mắc phải nhiều sai lầm trước Fnatic'

A Đồi  - Theo Helino | 20/10/2019 03:08 PM

Bảng Tử Thần của CKTG vẫn có một sức nặng nhất định khi một đội tuyển mạnh như SKT T1 cũng phải nếm trải mùi vị của thất bại.

Sau khi lượt đi của bảng C kết thúc, người ta đã nghĩ tới viễn cảnh SKT T1 bất bại tại vòng bảng khi họ thể hiện sự vượt trội quá lớn đối với 3 đối thủ còn lại. Tuy nhiên Fnatic đã thi đấu một trận lượt về cực kì xuất sắc và khiến cho SKT T1 nhận thất bại đầu tiên tại CKTG 2019.

Dù trận đấu đó không khiến cho SKT T1 mất đi ngôi vị đầu bảng nhưng nó cũng khiến cho họ phải nhìn lại sức mạnh của mình, họ không phải là không thể bị đánh bại và vẫn tồn tại những điểm yếu. Trong video mới nhất của đội, Faker, Khan và HLV KkOma đã chia sẻ rất nhiều về thất bại này trước Fnatic và kế hoạch tiếp theo tại CKTG.

Faker. Khan and Kkoma Talk about T1's Group Stage Performance | T1 at Worlds 2019

Cảm xúc chung của cả đội SKT T1 là vui mừng khi có được vị trí đầu bảng, tuy nhiên điều này nằm trong sự tính toán của họ nên không có một màn ăn mừng gì đó quá lớn cả. "Tôi không quá phấn khích với kết quả hôm nay, qua các trận của vòng bảng, tôi nhìn ra những chỗ mà toàn đội còn chưa tốt và có thể cải thiện hơn nữa. Vì thế mà dù không phải là quá hoàn hảo, nhưng chúng tôi vẫn rút ra được nhiều bài học", HLV KkOma chia sẻ.

LMHT: SKT T1 Faker - Chúng tôi đã mắc phải nhiều sai lầm trước Fnatic - Ảnh 2.

KkOma vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giúp SKT T1 có được chiếc cúp thế giới thứ tư

Khi được hỏi về trận thua trước Fnatic, các thành viên tỏ ra khá là tiếc nuối, Khan thì tỏ ra cực kì lo lắng khi đang đấu với Fnatic, "Có một vài thứ bất ngờ xảy ra ở giữa trận làm tôi cực kì lo lắng, suýt chút nữa nó đã làm tôi toát mồ hôi rồi, thật sự không tốt chút nào. Chúng tôi thi đấu như một cái xe không có phanh vậy, cứ lao lên rồi nằm xuống và để rơi trận đấu vào tay Fnatic", Khan tỏ ra cực kì tiếc sau trận thua trước đại diện Châu Âu.

LMHT: SKT T1 Faker - Chúng tôi đã mắc phải nhiều sai lầm trước Fnatic - Ảnh 3.

Khan gặp phải rất nhiều áp lực khi phải đối đầu với lối chơi quá khó chịu của Fnatic

Faker thì cho rằng họ liên tục mắc sai lầm và cả đội đang tìm ra cách để loại bỏ những sai lầm như này, "Chúng tôi phải cảnh giác hơn nữa với các team khác và cần phải thi đấu tốt hơn trong các trận tới", Faker chia sẻ. HLV KkOma thì cho rằng "cực kì vô lý khi để thua dù chúng tôi gần như thắng cả 3 đường" và SKT T1 sẽ cải thiện nhiều hơn để cố gắng mang tới một lối chơi hoàn hảo nhất.

Faker bị Nemesis solokill trong trận đấu ngày hôm qua trước Fnatic

Faker cũng chia sẻ thêm về meta game khi ở đường giữa có rất nhiều vị tướng có thể được sử dụng, anh cũng tự tin rằng mình có một bể tướng cực kì rộng nên luôn tự tin với nhiều con bài khác nhau ở mid. "Quỷ Vương" của chúng ta cũng nói thêm rằng, đây là một kì CKTG vô cùng khác đối với anh, "Lần này tới với CKTG, mục tiêu của chúng tôi là chinh phục chức vô địch và tôi cảm thấy mình có thể làm được điều này, những lần trước chúng tôi tới với tư cách là ĐKVĐ, lần này thì khác".

LMHT: SKT T1 Faker - Chúng tôi đã mắc phải nhiều sai lầm trước Fnatic - Ảnh 5.

Faker tiến tới CKTG năm nay với một tâm thế hoàn toàn khác những lần trước

HLV KkOma muốn gửi một lời cảm ơn vô cùng sâu sắc tới Mata, người ít được chú ý trong đội hình SKT T1 hiện tại, "Mata đã làm việc cực kì chăm chỉ cho cả đội ở phía hậu trường, nơi mọi người không nhìn thấy được cậu ấy, tôi chỉ muốn dùng cơ hội này để cảm ơn cậu ấy".

Cuối buổi phỏng vấn, các thành viên SKT T1 đều gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn vô cùng lớn, đi kèm với đó là lời hứa sẽ tới với trận chung kết, "Tiếp theo chỉ là vòng Tứ Kết thôi, chúng tôi sẽ làm mọi cách để tới với trận Chung Kết, gặp lại các bạn ở Madrid nhé", Faker khẳng định.

LMHT: SKT T1 Faker - Chúng tôi đã mắc phải nhiều sai lầm trước Fnatic - Ảnh 6.

Faker hẹn gặp những người hâm mộ tại Madrid, nơi tổ chức vòng Tứ Kết và Bán Kết của CKTG 2019