LMHT: SKT T1 công bố đội hình tham dự MSI 2019, Cựu vương CKTG 2017 góp mặt

LinYang  - Theo Helino | 26/04/2019 12:11 PM

SKT T1 sẽ tới Việt Nam với đội hình mạnh nhất của họ, bao gồm 5 tuyển thủ chính thức và người Đi rừng dự bị - Haru.

Vào ngày 25/4, Riot Games đã công bố trên trang chủ danh sách 6 tuyển thủ của SKT T1 đã đăng kí và sẽ tham gia MSI 2019 tới đây. Đương kim vô địch LCK sẽ mang tới MSI 2019 tổng cộng 6 tuyển thủ: Khan, Clid, Faker, Teddy, Mata và Haru.

MSI năm nay sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 1/5 đến 19/5 tại Việt Nam và Đài Bắc. Trong lịch sử, SKT đã giành chức 2 vô địch vào các năm 2016, 2017 và 1 lần về nhì vào năm 2015. Và như những lần tham gia các giải quốc tế trước đây, SKT tiếp tục mang đi trong đội hình 2 người đi rừng. Và người đi rừng dự bị lần này là Kang ‘Haru’ Min-seung. MSI lần này không chỉ có ý nghĩa rất lớn đối với riêng tập thể SKT mà còn với cả nền LMHT Hàn Quốc. Sau 1 năm 2018 hoàn toàn lép vế trước các đội đến từ LPL, Haru sẽ cùng với 5 người đồng đội còn lại của mình lãnh trách nhiệm mang chức vô địch MSI về cho khu vực LCK.

LMHT: SKT T1 công bố đội hình tham dự MSI 2019, Cựu vương CKTG 2017 góp mặt - Ảnh 1.

Haru khi còn trong màu áo Gen.G

Đối thủ lớn nhất của SKT trong MSI lần này không ai khác chính là Đương kim vô địch Thế giới Invictus Gaming. Đội hình của IG lần này vẫn bao gồm những cái tên như The Shy, Ning, Rookie, JackeyLove, Baolan và 1 người không hề xa lạ với chính SKT, đó là Duke.

Đối thủ đầu tiên của SKT trên chặng đường chinh phục MSI là G2-esports, đội tuyển đại diện cho khu vực LEC. Những cái tên mà G2 sẽ mang tới MSI gồm có Wunder, Jankos, Caps, Perkz, Mikyx và hỗ trợ dự bị promisq.

LMHT: SKT T1 công bố đội hình tham dự MSI 2019, Cựu vương CKTG 2017 góp mặt - Ảnh 2.

Cả 3 đội tuyển kể trên đã vô địch ở mỗi khu vực sau những trận thắng hủy diệt trước các đối thủ của mình. IG vẫn thể hiện được sức mạnh của ĐKVĐ Thế giới, G2 dường như quá mạnh so với phần còn lại của châu Âu và SKT, dù khởi đầu không thật sự tốt ở LCK nhưng cuối cùng họ cũng đã tìm lại được ngôi vương.

Liệu Faker có tìm lại được niềm kiêu hãnh của mình trên đấu trường quốc tế, IG sẽ tiếp tục khẳng định sức mạnh của các đội đến từ Trung Quốc hay bất ngờ hơn nữa là việc châu Âu sẽ có đội vô địch MSI lần đầu tiên trong lịch sử? Và cùng với đó là những cái tên ở nhóm dưới như Team Liquid hay Flash Wolves, đây hứa hẹn sẽ là 1 kì Mid-season Invitational hấp dẫn nhất từ trước đến nay.